Cụ ông U80 mang hoa và socola tặng vợ nhân kỷ niệm 57 năm ngày cưới

Hình ảnh ông cụ U80 trong trang phục chú rể mang hoa và socola đến giường bệnh tặng vợ khiến những người chứng kiến không khỏi cảm động và ngưỡng mộ.
Cụ ông U80 mang hoa và socola tặng vợ nhân kỷ niệm 57 năm ngày cưới

Một buổi sáng đẹp trời, cụ ông tên Jim Russell đã diện một bộ vest có cài nơ cà vạt rất lịch sự, tay cầm một bó hoa hồng và một hộp sô cô la đi đến giường bệnh để tặng vợ của mình là bà Elinor nhân kỷ niệm 57 năm ngày cưới của họ.

Cụ ông mang hoa và socola tặng vợ nhân kỷ niệm 57 năm ngày cưới - Ảnh 1

Hành động vô cùng lãng mạn của cụ ông đã không chỉ khiến bà Elinor vô cùng cảm động, còn khiến những nhân viên trong bệnh viện không khỏi ngưỡng mộ và cảm động.

Được biết, bà Elinor đã phải nhập viện cách đây một tháng và không thể về nhà để ăn mừng ngày kỷ niệm hạnh phúc của họ. Do đó, họ quyết định tổ chức lễ kỷ niệm tại bệnh viện.

Những đứa trẻ nghĩ rằng sẽ thật là tuyệt vời nếu tôi tổ chức một điều gì đó đặc biệt cho dịp này, vì vậy tôi đã mặc bộ áo vest và đến với vợ của tôi, "Jim nói.

Cụ ông mang hoa và socola tặng vợ nhân kỷ niệm 57 năm ngày cưới - Ảnh 2

"Nằm trên giường bệnh suốt ngày, tôi cảm thấy chán nản. Vì thế, khi ông ấy và mọi người bước vào, tôi cảm thấy niềm vui và tuổi trẻ như được trở lại”, bà Elinor rạng rỡ nói.

Tất cả những nhân viên có mặt tại bệnh viện Bright Side tin rằng hành động của cụ ông Jim là một bằng chứng thuyết phục cho tình yêu mãnh liệt sau hơn 57 năm bên nhau của hai người.

Nguồn: Brightside.me

Theo doisongphapluat.com