Cụ bà 82 tuổi thực hiện ước mơ cưới lại tình đầu

Cụ bà Helen ở Anh đã trải qua 3 đời chồng nhưng vẫn không quên được tình yêu thời niên thiếu và vừa tổ chức đám cưới với người này cuối tuần qua.
Cụ bà 82 tuổi thực hiện ước mơ cưới lại tình đầu

Cụ bà Helen Andre (82 tuổi) và cụ ông Davy Moakes (86 tuổi) yêu nhau từ khi còn đại học và đính hôn vào năm 1951, song cha mẹ của bà không đồng ý. Đôi uyên ương lên kế hoạch bỏ trốn nhưng không thành. Bà Helen bị nhốt nhiều ngày.

Từ đó, họ trôi dạt theo những hướng khác nhau và đã lập gia đình riêng. Với Helen, bà đã kết hôn tới 3 lần nhưng trong suốt hơn 6 thập kỷ, hình bóng của ông Davy vẫn in đậm trong tim. Cả 3 người chồng đều qua đời vì bệnh tật, nhiều năm nay bà sống trong cô đơn và càng hoài niệm.

cu-ba-82-tuoi-thuc-hien-uoc-mo-cuoi-lai-tinh-dau

Sau hơn 6 thập kỷ, bà Helen đã tìm lại với tình đầu của mình. Ảnh:Mirror.

Một ngày năm 2010, khi bà và con gái về thăm ngôi làng từng sống thì phát hiện có một tác phẩm điêu khắc, mà người thực hiện là con trai út của ông Davy. Từ đó, bà bắt đầu tìm thông tin ông trên internet. Song, cuộc hội ngộ của họ không xảy ra do thời đó ông Davy kết hôn với người vợ thứ hai.

Khi vợ của ông Davy qua đời cách đây 18 tháng, cụ bà Helen và ông Davy gặp lại. Họ nhận ra vẫn còn tình cảm và quyết định không bỏ qua nhau nữa. Đôi uyên ương kết hôn vào cuối tuần qua.

"Tình yêu của chúng tôi thật mạnh mẽ. Thậm chí sau ngần ấy thời gian, nó vẫn như ngày ấy", ông Davy chia sẻ trên tờ Mirror.

Bà Helen nói thêm: "Tôi không thể hạnh phúc hơn, giấc mơ của tôi đã thành sự thật".

Con gái bà Helen cho biết: "Trong nhiều năm qua, mẹ chúng tôi khá cô đơn và chúng tôi đều lo lắng. Nhưng khi gặp lại ông Davy, mẹ tôi đã có cuộc sống mới, bà đang thực sự hạnh phúc. Cả hai gia đình đều ủng hộ và cảm động với những gì cha mẹ đã trải qua".

Theo Vnexpress.net
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.