CSGT ngăn thành công người phụ nữ định bế con nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

GD&TĐ - Nhận được tin báo 1 người phụ nữ bế theo con nhỏ có ý định nhảy cầu tự tử, lực lượng CSGT đã thuyết phục, động viên thành công người này từ bỏ ý định.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 2h10’ rạng sáng ngày 18/12 trên khu vực cầu Bãi Cháy (TP. Hạ Long, Quảng Ninh).

Vào thời điểm trên, tổ công tác số 15 thuộc Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, bảo đảm trật tự an toàn giao thông thì nhận được tin báo có 1 người phụ nữ bế theo cháu nhỏ có ý định nhảy cầu tự tử.

Nhận được tin báo, tổ công tác đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ việc phối hợp cùng nhân dân đã tìm cách tiếp cận, thuyết phục, động viên người phụ nữ. Sau khi nghe phân tích, người phụ nữ trên đã từ bỏ ý định tự tử.

Qua xác minh, người phụ nữ trên là chị L.H.Y. (trú tại phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long). Sau khi chị Y. ổn định tinh thần, tổ công tác đưa chị Y. và cháu nhỏ về trụ sở Công an phường Bãi Cháy để tìm cách liên hệ với người nhà.

Đến 3h10’ cùng ngày lực lượng công an đã liên lạc được với người thân đến đưa chị Y. và cháu nhỏ về nhà an toàn.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Trận đánh ác liệt nhất xung đột?

Trận đánh ác liệt nhất xung đột?

GD&TĐ - Kupiansk là một trong những hướng khó khăn nhất của Nga hiện nay, thậm chí có thể trở thành trận đánh ác liệt nhất của cuộc xung đột ở Ukraine.

Lisa (BLACKPINK) đóng phim hài

Lisa (BLACKPINK) đóng phim hài

GD&TĐ - Lisa (BLACKPINK) đảm nhận vai chính trong phim hài lãng mạn mới của Netflix, đồng thời tham gia với vai trò nhà sản xuất điều hành.