C.Ronaldo sẵn sàng gia nhập Man City

C.Ronaldo sẵn sàng gia nhập Man City

(GD&TĐ) - Phát biểu với báo giới ngày hôm nay (4/7), Cristiano Ronaldo khẳng định mình sẽ sẵn sàng xem xét một một cuộc di chuyển đến Manchester City nếu HLV Jose Mourinho không còn làm việc tại Real Madrid.

CR7 thừa nhận sẵn sàng gia nhập Man City nếu rời khỏi Real Madrid
CR7 thừa nhận sẵn sàng gia nhập Man City nếu rời khỏi Real Madrid

Trong mùa hè năm nay, tương lai của tiền vệ người Bồ Đào Nha là chủ đề tốn khá nhiều giấy mực của giới truyền thông xứ sở sương mù và Tây Ban Nha, có nhiều thông tin khẳng định thiếu gia thành Manchester sẵn sàng bỏ ra số tiền khổng lồ để đưa CR7 rời khỏi Bernabeu để gia nhập City of Manchester.

Trước những tin đồn được giới truyền thông đăng tải, ngôi sao người Bồ Đào Nha thừa nhận mình có thể bị cám dỗ bởi một cuộc di chuyển trở lại đấu trường Premier League nếu mức phí chuyển nhượng của Man City đưa ra là sự thật. Tuy nhiên, cựu ngôi sao của CLB chủ sân Old Trafford nhấn mạnh mình sẽ không rời khỏi Santiago Bernabeu trong năm nay khi mà HLV Mourinho vẫn đang làm việc ở Tây Ban Nha. Phát biểu với Sunday Mirror, ngôi sao đắt giá nhất thế giới khẳng định: “Đó là một sự hãnh diện khi được nhận 20 triệu bảng/năm – đó là một lời đề nghị hấp dẫn. Nhưng tôi đã nói chuyện với người đại diện của mình và tôi nghĩ rằng sẽ là tốt hơn nếu tiếp tục ở lại Real Madrid vì năm nay chúng tôi sẽ là CLB tốt nhất trong mùa giải. Chúng tôi đang có một lực lượng mạnh. Jose Mourinho đang làm việc ở Madrid vì vậy tôi ở lại”.

“Nếu ông ấy (HLV Mourinho) đến Chelsea sau đó tôi cũng sẽ rời Real để di chuyển đến Manchester City… nhưng hiện tại ông ấy vẫn làm việc tại Real, tôi cũng sẽ tiếp tục ở lại”, tiền vệ người Bồ Đào Nha khẳng định.

Trong sự nghiệp của mình, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã có quãng thời gian 6 năm thi đấu thành công trong màu áo CLB chủ sân Old Trafford từ năm 2003-2009, CR7 thừa rằng mình sẵn sàng để trở lại Premier League trong tương lai: “Tôi nghĩ mình có thể sẽ thực hiện một cuộc di chuyển từ Tây Ban Nha trở lại Premier League – nhưng không phải là bây giờ. Đầu tiên chúng tôi (Real Madrid) cần phải giành chiến thắng Champions League. Nếu tôi quay trở lại Premier League tôi sẽ chọn một CLB ở phía Bắc, tôi không thích London”, ngôi sao người Bồ Đào Nha cho biết thêm.

Phạm Kiên (theo ESPN STAR)

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ông Nguyễn Thiện Thuật vẫn giữ thói quen đọc báo mỗi ngày.

Người thầy của núi

GD&TĐ - Từ lớp học tre nứa năm 1959 đến mái trường hôm nay, ông Nguyễn Thiện Thuật vẫn giữ trọn niềm tin vào con đường học tập của con em vùng Tây Bắc.

Người con dân tộc Si La Lỳ Phú Hừ sẽ là tấm gương để học sinh vùng cao noi theo.

Lỳ Phú Hừ - niềm tự hào của bản Si La

GD&TĐ - Từ bản Nậm Sinh heo hút của xã Mường Nhé (Điện Biên), hành trình học tập của Lỳ Phú Hừ, người dân tộc Si La, trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho học sinh vùng cao.

Ảnh minh họa INT.

Tự chủ gắn với chất lượng

GD&TĐ - Bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục là một trong những cải cách quan trọng được thể chế hóa tại Luật Giáo dục đại học 2018, gắn chặt với việc thực hiện tự chủ và trách nhiệm giải trình của cơ sở giáo dục.