C.Ronaldo kém xa Neymar ở Saudi Pro League

GD&TĐ - Cristiano Ronaldo chỉ đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng giá trị thị trường tại Saudi Pro League, kém xa người đồng nghiệp Neymar.

C.Ronaldo kém xa giá trị của Neymar ở Saudi Pro League
C.Ronaldo kém xa giá trị của Neymar ở Saudi Pro League

Theo báo cáo của chuyên trang Transfermarkt, tiền đạo Neymar đang là cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất giải Saudi Pro League với 45 triệu Euro.

Xếp sau siêu sao người Brazil trong top 5 lần lượt là Ruben Neves (40), Sergej Milinkovic-Savic (40), Fabinho (35) và Otavio (30).

Trong khi đó, cựu tiền đạo của Man United - C.Ronaldo chỉ đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng giá trị thị trường tại Saudi Pro League, khi được định giá 15 triệu Euro.

Sau khi Cristiano Ronaldo chuyển đến Saudi Pro League, một loạt các cầu thủ nổi tiếng nối bước Cr7 rời khỏi giải đấu châu Âu để chuyển đến thi đấu tại đất nước vùng Vịnh.

Trong khi những người như Neymar và Karim Benzema gia nhập CLB đối thủ của Ronaldo, thì cái tên mới nhất được đồn đoán chuyển đến Saudi Pro League là Raphael Varane - đồng đội cũng của Ronaldo. Theo tiết lộ từ NewsNow4Sports của Saudi, Al Nassr của Ronaldo sắp ký hợp đồng với hậu vệ đang thuộc biên chế MU.

Cầu thủ người Pháp có thể đến vào kỳ chuyển nhượng mùa đông. Nếu không, các điều khoản sẽ được thỏa thuận giữa hai bên, có thể chứng kiến Varane gia nhập Al Nassr vào mùa hè tới.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cô trò Trường Mầm non Nam Hải với các hoạt động giáo dục thiết thực.

Yêu quê hương qua từng trang sử

GD&TĐ - Từ Lương Xâm - Từ cả trong Tam linh từ của quận Hải An (TP Hải Phòng) thờ Đức vương Ngô Quyền luôn là địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống yêu nước,

Việc tiêu thụ thực phẩm kém vệ sinh, đặc biệt là 'xiên bẩn' có thể gây ra nhiều nguy cơ nghiêm trọng cho sức khoẻ.

'Xiên bẩn': Hiểm họa khôn lường

GD&TĐ - Những món đồ ăn vặt được bày bán ngoài cổng trường, nhất là đầu giờ sáng và giờ tan học, học sinh gọi đây là 'xiên bẩn'.

Nghĩa địa thiết giáp mới ở Chasov Yar

Nghĩa địa thiết giáp mới ở Chasov Yar

GD&TĐ - Theo giới chuyên gia, quân Nga đang lập một ‘nghĩa địa thiết giáp mới’ ở Chasov Yar, khi quân Ukraine rút về từ Kursk phản công vào thành phố này.