Công Vinh: ngày về không như mong đợi

Công Vinh: ngày về không như mong đợi

(GD&TĐ) - Sau khoảng thời gian 10 tháng điều trị chấn thương, chiều qua(18/02) tiền đạo số 1 của Việt Nam Lê Công Vinh đã được tung vào sân. Mặc dù sự có mặt của anh không giúp Hà Nội T&T có được một kết quả tốt trước SHB Đà Nẵng, tuy nhiên tương lai vẫn đang rộng mở với nhà ĐKVĐ cũng như bản thân Công Vinh.

Với nỗ lực tập luyện sau thời gian dài bị chấn thương, Công Vinh được HLV Phan Thanh Hùng tin tưởng điền tên vào danh sách đăng kí thi đấu của Hà Nội T&T trong trận gặp SHB Đà Nẵng ở vòng 3 V-League.

Công Vinh khởi động trên đường piste
Công Vinh khởi động trên đường piste

Khán đài thực sự trở nên sôi động từ khi anh khởi động trên đường piste và tiến đến bàn trọng tài thứ tư để làm thủ tục thay người. Ngay lập tức, mọi sự chú ý của khán giả được dồn về phía tiền đạo mang áo số 9 và kèm theo đó là những tràng vỗ tay đông viên với hy vọng anh sẽ tạo được một bước ngoặt nào đó để giúp đội chủ nhà tìm được bàn gỡ.

Cú sút duy nhất của Công Vinh khi được tung vào sân
Cú sút duy nhất của Công Vinh khi được tung vào sân

Ngay sau khi được tung vào sân Công Vinh đã mang lại những cảm xúc mới cho hàng tấn công của Hà Nội T&T. Đội chủ nhà gia tăng mạnh mẽ sức ép và suýt chút nữa đã có được bàn quân bình tỷ số. Tuy nhiên, đúng vào lúc Hà Nội T&T quyết định dâng cao hết cỡ thì SHB Đà Nẵng đã tận dụng thành công cơ hội đến từ tình huống phản công để nhân đôi cách biệt nhờ pha bứt tốc của Merlo.

Trận ra quân của Hà Nội T&T sau kỳ nghỉ tết đã diễn ra không thành công như mong đợi và bản thân Công Vinh cũng không thể có niềm vui khi đội bóng của mình bại trận. Dù vậy, tiền đạo số một của bóng đá Việt Nam vẫn có quyền tự tin để hướng về phía trước. Mùa giải vẫn còn 23 vòng đấu nữa và hoàn toàn có đủ thời gian để cả Hà Nội T&T lẫn Công Vinh chứng tỏ khả năng của mình.

 Huy Hoàng

Học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Trà Dơn (Nam Trà My, Quảng Nam) tham dự giải Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Ảnh: NTCC

Vì sao 'trắng' giáo viên thể dục?

GD&TĐ - Một số địa phương vùng sâu, vùng xa phải linh hoạt để bố trí đủ GV dạy thể dục trong điều kiện khó có thể tìm nguồn hợp đồng bởi thu nhập thấp.