Công việc lạ lùng kiếm tiền tỉ mỗi tháng

Giống như nhiều sinh viên đại học, Odette Delacroix, 25 tuổi, sống tại Los Angeles (Mỹ) cũng phải kiếm tiền để trang trải cuộc sống. Nhưng thay vì làm phục vụ ở nhà hàng, quán bar, Odetta có một cách kiếm tiền hoàn toàn khác: để những người ngoại cỡ nằm đè lên người mình.
Odette có công việc hái ra tiền bằng cách để những người mẫu ngoại cỡ đè lên người.
Odette có công việc hái ra tiền bằng cách để những người mẫu ngoại cỡ đè lên người.

Odette chỉ cao 1,5 mét, nặng gần 40kg nhưng có nhiều khi, cô sẽ bị 5 người phụ nữ to béo có tổng cân nặng lên đến gần 800kg đè lên người. Tuy vậy, Odette rất thích công việc lạ lùng này.

“Nghe thì hơi lạ nhưng tôi thích cảm giác khi cơ thể bị ép lại, bị “bao vây” không lối thoát, chật chội,… Tôi từng bị một người phụ nữ có cỡ ngực 102ZZZ đè lên người, cảm giác như không thể thở được nhưng tôi lại rất bình tĩnh. Trong nhiều năm qua, tôi từng bị rất nhiều người có ngực khủng, cơ thể khủng đè lên.”
Sau khi quay những video này, Odette đăng lên các trang web và kiếm được số tiền lên đến 125.000 bản (khoảng 4,3 tỷ đồng). Odette đã có thể tự mình mua được căn nhà ba phòng ngủ rộng rãi.
Tất nhiên, công việc cũng có rủi ro. Có nhiều khi, vì người đè lên quá nặng khiến Odette bị ngạt thở. Và cũng có những lúc cô gặp nguy hiểm có khả năng tử vong.
“Có nhiều khách hàng trả tiền để tôi bị đè khi nằm trên mặt cứng. Điều này rất nguy hiểm, có thể sẽ dẫn để ngạt thở. – Odette nói - Chính vì thế, tôi phải tập thể dục, duy trì chế độ ăn uống nghiêm ngặt để có sức khỏe tốt. Tôi thường xuyên đi bơi, nó giúp tôi tập nín thở trong thời gian dài”.
Odette đã làm việc này từ khi cô 19 tuổi. Ban đầu, cô được thuê làm người mẫu khỏa thân có thu nhập lên đến 700 bảng mỗi tuần.
Công việc lạ lùng kiếm tiền tỉ mỗi tháng ảnh 1
Odette, thứ hai từ phải sang, cùng các cộng sự.


“Năm 2001, khi còn học đại học, một fan hâm mộ hỏi tôi đã bao giờ bị cảm giác ngột ngạt do bị người khác đè lên người chưa? Người đó đề nghị sẽ trả tiền nếu tôi đăng một video như thế lên trang web. 

Đó là lần đầu tiên tôi đăng những video bị người ngoại cỡ nằm trên người lên mạng và kiếm tiền. Khi tôi đăng lên, nó trở thành video chấn động. Tôi quyết định bỏ học và tập trung làm công việc này.” – Odette chia sẻ.


“Có một lần quay phim, tôi bị năm người mẫu có trọng lượng lên đến gần 800kg nằm lên người trên một sàn bê tông. Lúc đó tôi đã phải cố hết sức để nín thở. Lần đầu tiên, tôi thấy sợ ý tưởng đó”.

Công việc lạ lùng kiếm tiền tỉ mỗi tháng ảnh 2
Oddette đã trả hết nợ, mua nhà, mua xe riêng bằng tiền kiếm được từ công việc này.

Odette cho rằng, cô không bao giờ bị thương trong những lần mạo hiểm vì cô thấy thoải mái với công việc này. Mỗi khi cảm thấy không ổn, cô sẽ véo người mẫu. Họ sẽ biết và điều chỉnh vị trí cho Odette thấy thoải mái hơn.

Gia đình của Odette ban đầu phản đối dữ dội công việc kỳ quặc của con gái. Sau nhiều lần được tác động tâm lý, đặc biệt khi thấy con gái có thể trả hết nợ, mua xe, mua nhà riêng, họ cũng dần chấp nhận.
Công việc lạ lùng kiếm tiền tỉ mỗi tháng ảnh 3
Bạn trai của Odette, Ashes, cũng ủng hộ việc làm của cô.

Trong khi đó, bạn trai của Odette cũng ủng hộ cô. Odette nói cô sẽ còn làm việc này trong ít nhất 5 năm tới. Tương lai, có thể Odette sẽ sản xuất phim, còn hiện tại, cô hạnh phúc với công việc hàng ngày của mình.
Theo Trí thức trẻ