Công ty nhựa ở Đà Nẵng cháy dữ dội ngày cuối năm

GD&TĐ - Một Công ty nhựa bên trong Khu Công nghiệp Hòa Khánh tại TP. Đà Nẵng bốc cháy dữ dội, hơn 100 cán bộ chiến sĩ đã nỗ lực dập lửa.

Lực lượng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP. Đà Nẵng tiếp cận hiện trường để chữa cháy.
Lực lượng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP. Đà Nẵng tiếp cận hiện trường để chữa cháy.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h15 ngày 31/12, khu nhà xưởng rộng 1.000m2 của Công ty nhựa ABC (tổng diện tích khoảng 6.000m2) đóng tại đường số 6 KCN Hòa Khánh (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) bất ngờ bốc cháy. Một số công nhân dùng thiết bị chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP. Đà Nẵng điều hàng chục xe chữa cháy chuyên dụng và hơn 100 cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường, triển khai phương án dập lửa.

Ghi nhận của PV tại hiện trường vụ cháy, cột khói đen từ vụ cháy bốc cao hơn 100m.

Các chiến sĩ chia ra nhiều hướng dập lửa để tránh cháy lan sang các nhà máy xung quanh. Đồng thời, lực lượng chức năng đã điều động xe chữa cháy chuyên dụng của Tổng Công ty Đèo Cả (đóng tại hầm Hải Vân) cùng nhiều phương tiện có sẵn ở các công ty lân cận đóng trong KCN Hòa Khánh... có mặt tại hiện trường hỗ trợ dập lửa.

Lực lượng chữa cháy chia làm nhiều hướng để dập lửa.

Lực lượng chữa cháy chia làm nhiều hướng để dập lửa.

Đến 11h trưa, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an TP. Đà Nẵng đã khống chế được vụ cháy.

Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ cháy đang được điều tra.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thành phần dinh dưỡng trong ức gà phân giải lượng mỡ máu và cholesterol quá cao, làm sạch mạch máu, làm cho tuần hoàn trong mạch máu trở nên trơn tru. (Ảnh: ITN).

Loại thịt càng ăn nhiều càng giảm cân

GD&TĐ - Nhắc đến kế hoạch giảm cân, nhiều người nghĩ ngay đến ăn ít thịt và nhiều rau hơn. Nhưng thực tế, ăn nhiều thịt cũng có thể giảm cân hiệu quả.

Ronaldo rời Ả Rập Xê-út?

Ronaldo rời Ả Rập Xê-út?

GD&TĐ - Giữa lúc Riyadh - Ả Rập Xê-út rung chuyển vì bị UAV tập kích, chuyên cơ 2.125 tỷ đồng của Cristiano Ronaldo bất ngờ bay sang Madrid - Tây Ban Nha.