Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó

GD&TĐ - Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh vừa trao số tiền 95 triệu đồng cho thị xã Kỳ Anh nhằm hỗ trợ mua thiết bị dạy học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó
Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó

Chiều 24/9, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa tổ chức gặp mặt, tuyên dương học sinh đạt điểm cao trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021; trao học bổng và quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Được biết, trong năm 2020 – 2021, thị xã Kỳ Anh có tỷ lệ đậu tốt nghiệp THPT đạt tỷ lệ 99,66%; có 578 em học sinh trúng tuyển vào các trường đại học trong cả nước; có 30 em đạt từ 27 điểm trở lên.

Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó ảnh 1
Đại diện Công ty Điện lực Dầu khí trao số tiền 95 triệu đồng hỗ trợ mua thiết bị học tập cho học sinh cho hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, lãnh đạo TX Kỳ Anh đã trao thưởng cho 30 em đạt 27 điểm trở lên trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021; trao 18 suất học bổng cho 18 em đậu đại học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trao 27 suất quà cho 27 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đậu đại học.

Nhân dịp này, các cá nhân, đơn vị đã trao tặng tiền và hiện vật cho Quỹ học bổng và và hỗ trợ các học sinh khó khăn trên địa bàn. Trong đó, đại diện Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh đã trao số tiền 95 triệu đồng cho lãnh đạo thị xã Kỳ Anh nhằm hỗ trợ thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Bí thư Thị ủy Kỳ Anh, Đặng Văn Thành đã gửi lời cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của các doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ ý nghĩa này sẽ giúp các em có điều kiện vươn lên trong học tập và thực hiện ước mơ của mình.

Trải nghiệm mùa hè công nghệ

Trải nghiệm mùa hè công nghệ

GD&TĐ - Chương trình “Trải nghiệm mùa hè công nghệ cho trẻ em tại Đông Anh” với nhiều hoạt động thu hút được đông đảo phụ huynh, học sinh và giáo viên.