Công thức 1
Nguyên liệu
1 muỗng canh mật ong
2 muỗng canh đường
1 muỗng canh dầu mè
1 muỗng canh xì dầu
2 muỗng canh tương ớt
1/2 muỗng canh dầu hào
2 quả ớt
1 củ tỏi
2 muỗng cà phê muối
1 muỗng cà phê tiêu
Cách làm
- Cho ít dầu ăn vào chảo, phi tỏi ớt cho vàng đều.
- Bỏ tất cả gia vị đã chuẩn bị vào chảo.
- Đun sôi lửa nhỏ trong 10 phút cho sốt đặc lại.
- Để nước sốt nguội, cho vào lọ và bảo quản trong tủ lạnh. Khi ăn lấy ra dùng.
Công thức 2
Nguyên liệu
4 muỗng canh giấm
2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc
1 muỗng canh mật ong
1 muỗng cà phê dầu mè
1 muỗng canh bột tỏi
1 muỗng canh mè rang
Cách thực hiện
Cho tất cả các nguyên liệu trên vào tô và nhẹ nhàng trộn đều cho đến khi tất cả hòa quyện lại với nhau là được.
Công thức 3
Nguyên liệu
5 muỗng canh tương đậu Hàn Quốc
2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc
2 muỗng canh mật ong
1 muỗng canh tỏi băm nhuyễn
1 muỗng canh Coca
1 muỗng canh dầu mè
1 muỗng canh hành lá cắt nhỏ
1 muỗng canh mè rang
Cách làm
Cho tất cả các nguyên liệu trên vào tô và trộn đều cho đến khi tất cả hòa quyện với nhau. Chưa đến 1 phút chế biến là bạn đã có món nước sốt chấm thịt ngon tuyệt vời, không thua kém gì ngoài ngoài rồi.