Công thức làm nước ép từ rau củ quả tăng sức đề kháng mùa dịch

GD&TĐ - Các loại nước ép từ rau củ quả chị Hòa chia sẻ có tác dụng giảm cholesterol, tăng sức đề kháng, bổ sung vitamin và khoáng chất, làm đẹp da, cho ta cảm giác nhẹ nhàng thoải mái, cải thiện vị giác ăn uống...

Công thức làm nước ép từ rau củ quả tăng sức đề kháng mùa dịch
Nếu ai đã đang có thói quen uống nước ép mỗi ngày hẳn sẽ nhận ra những thay đổi tích cực mà nước ép mang lại cho cơ thể.
Có thể nó không đến nhanh và nhận thấy quá rõ ràng nhưng ít nhất nó cho ta cảm giác nhẹ nhàng thoải mái, cải thiện vị giác ăn uống, giúp có giấc ngủ ngon hơn. Mà điều chắc chắn ai cũng nhìn thấy đó là thần thái và làn da.
Nhận thức được những lợi ích từ các loại nước ép hoa quả, chị Bùi Thị Hoà (30 tuổi và hiện đang sinh sống tại Hà Nội) thường xuyên ép rau củ quả để cho cả nhà uống mỗi ngày.
Chị Hòa cho hay kể từ khi sử dụng nước ép vào các buổi sáng, chị và hai con đều thấy khỏe mạnh, làn da hồng hào hơn và đặc biệt là 2 quý tử nhà chị ít khi bị ốm vặt.
Mỗi sáng, chị sẽ uống theo liệu trình từ 250 - 400ml nước, hai con nhỏ uống 100-200ml tùy theo sở thích.
Theo chị, không phải loại nước ép nào cũng hấp dẫn người dùng ngay từ lần đầu tiên, có những loại rau củ sẽ hơi khó uống cho những ai mới bắt đầu, nhưng dần cơ thể sẽ thích nghi. Và hãy nghĩ đến lợi ích mang lại để uống ngon miệng hơn. Do đó chị thường kết hợp rau củ cùng một loại quả để tạo mùi thơm và độ ngọt tự nhiên giúp món nước ép dễ uống hơn rất nhiều.
Gia đình chị Bùi Thị Hòa.

Gia đình chị Bùi Thị Hòa.

Để đảm bảo các loại nước ép làm ra ngon miệng, an toàn vệ sinh thực phẩm, chị Hòa chọn các địa chỉ uy tín để mua, trái cây organic phải  tươi mới sẽ cho chất lượng nước ép ngon.
Trước khi làm nước ép cho gia đình, mẹ đảm 9X thường ngâm nguyên liệu với ngâm với nước từ máy lọc ion kiềm sau đó ngâm lại bằng nước muối loãng và rửa sạch.
Chị Hòa cho hay, mỗi sáng chỉ cần bỏ ra 30 phút là có ngay một loại nước uống bổ dưỡng. Theo bà mẹ hai con: "Nước ép ngon và chất lượng nhất khi uống liền trong 30 phút sau khi ép để giữ dinh dưỡng và vitamin cũng như màu sắc của món nước ép".
Hai cậu con trai của chị Hòa rất mê các món nước ép rau củ quả mẹ làm. "Trẻ con thì thường ưu ngọt nên cho bé làm quen các loại nước ép từ quả có vị ngọt và mùi thơm, màu sắc bắt mắt. Rồi dần dần xen lẫn củ, rau xanh ép cùng cho bé bổ sung xơ và khoáng chất. Bé nhà mình thích nước ép dưa hấu, cam, cà rốt..." - chị Hòa bật mí. 
"Không giấu bí kíp", khi được các chị em quan tâm hỏi về công thức làm nước ép, mẹ đảm 9X đã không ngại chia sẻ tất tần tật những bí quyết của mình cho mọi người cùng biết.
Công thức làm nước ép từ rau củ quả tăng sức đề kháng mùa dịch ảnh 2
Công thức làm nước ép từ rau củ quả tăng sức đề kháng mùa dịch ảnh 3
Công thức làm nước ép từ rau củ quả tăng sức đề kháng mùa dịch ảnh 4
Công thức làm nước ép từ rau củ quả tăng sức đề kháng mùa dịch ảnh 5
Công thức làm nước ép từ rau củ quả tăng sức đề kháng mùa dịch ảnh 6
Công thức làm nước ép từ rau củ quả tăng sức đề kháng mùa dịch ảnh 7
Công thức làm nước ép từ rau củ quả tăng sức đề kháng mùa dịch ảnh 8
Công thức làm nước ép từ rau củ quả tăng sức đề kháng mùa dịch ảnh 9
Nước ép dưa hấu mẹ làm là niềm đam mê bất tận của 2 cậu con trai.

Nước ép dưa hấu mẹ làm là niềm đam mê bất tận của 2 cậu con trai.
Chị Bùi Hòa khuyên rằng, để nước ép ngon hơn là uống khi uống mát. Nên uống vào buổi sáng trước bữa ăn 30 phút. Trước khi uống nước ép nên uống 1 chút nước ấm hoặc mật ong chanh pha ấm.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tỏa sáng tài năng học sinh Chu Văn An

Tỏa sáng tài năng học sinh Chu Văn An

GD&TĐ - Trong hai tháng thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, học sinh Trường THPT Chu Văn An đã tổ chức sự kiện Sparkling Chu Văn An 2024.