Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Công Phượng cùng TP.HCM đổi lịch AFC Cup vì virus Corona

- 06/02/2020, 12:11 GMT+7 | Thể thao
Công Phượng cùng đội TP.HCM đã có những biện pháp để phòng tránh virus Corona.Công Phượng cùng đội TP.HCM đã có những biện pháp để phòng tránh virus Corona.

Chiều 5/2, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã đưa ra quyết định chính thức về việc điều chỉnh lịch thi đấu của 2 đội TP.HCM và Than Quảng Ninh tại AFC Cup 2020.

Theo đó, trận ra quân của Công Phượng cùng đồng đội gặp Yangon United sẽ diễn ra ngày 11.2 trên sân Thuwunna (Myanmar) thay vì sân Thống Nhất, trận lượt về diễn ra ngày 29/4.

Theo kết quả bốc thăm AFC Cup, đội TP.HCM nằm ở bảng F cùng Yangon United (Myanmar), Hougang United (Singapore) và Lao Toyota (Lào).

 Đội TP.HCM đang tập huấn tại Vũng Tàu để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trận lượt đi giữa đội Than Quảng Ninh và Ceres Negros (Philippines) cũng diễn ra vào ngày 25.2 tại SVĐ Rizal Memorial (Philippines) thay vì tại sân Cẩm Phả như lịch đã ban hành.

Việc AFC điều chỉnh lịch thi đấu của TP.HCM lẫn Than Quảng Ninh từ kiến nghị của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Trước đó, Tổng cục TDTT đã có công văn yêu cầu tạm dừng tổ chức các giải bóng đá quốc gia và quốc tế tại Việt Nam trong tháng 2.2020 để đề phòng, chống dịch viêm đường hô hấp do chủng virus Corona mới gây nên.

Lịch thi đấu điều chỉnh từ AFC:

1. Ngày 11.2: Yangon United vs TP.HCM tại Myanmar

2. Ngày 29.4: TP.HCM vs Yangon United tại HCM

3. Ngày 25.2: Ceres Negros vs Than Quảng Ninh tại Manila

4. Ngày 13.5: Than Quảng Ninh vs Ceres Negros tại Quảng Ninh

Theo Lao Động

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm