Công Lý khóc khi không thể tham gia Táo Quân 2022

GD&TĐ - Bà xã Công Lý cho biết, anh đã khóc rất nhiều khi không thể cùng anh em nhà Táo tham dự Táo Quân 2022.

Chương trình Táo quân 2022 đã được tổ chức ghi hình vào ngày 15 và 16/1 tại Hà Nội. Chương trình năm nay hứa hẹn có nhiều điều đổi mới và đặc sắc với sự góp mặt của nhiều Táo như Kinh tế, Xã hội, Giao thông, Mạng, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp…

Tuy nhiên, trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh, việc báo cáo cũng được điều chỉnh theo quy định giãn cách, tránh tập trung đông người và không phải Táo nào cũng có cơ hội được vào chầu… Do vậy, các Táo đều tìm cách thay đổi cách thức chầu, tạo ra những bản báo cáo rất sáng tạo, có sự kết hợp giữa quá khứ và hiện tại để gây ấn tượng với Ngọc Hoàng.

Một mặt, các Táo cố gắng thể hiện tài năng, khoe thành tích mà ngành mình đạt được, mặt khác cũng tìm cách lấp liếm, che giấu những tồn tại, thiếu sót của bản thân.

Tuy nhiên, sau khi những thông tin và hình ảnh của buổi ghi hình chương trình Táo quân 2022 được chia sẻ, nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối, hụt hẫng khi cặp bài trùng Công Lý, Xuân Bắc trong tạo hình của Bắc Đẩu, Nam Tào sẽ chính thức vắng mặt, thay vào đó là hai nghệ sĩ trẻ Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam.

 Công Lý khóc khi không thể tham gia Táo Quân 2022 ảnh 1

Công Lý trong tạo hình Cô Đẩu.

Mới đây, Ngọc Hà - bà xã Công Lý đã có bài đăng đầy xúc động trên trang Facebook cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt, Ngọc Hà còn tiết lộ Công Lý đã khóc khi không thể tham gia chương trình Táo Quân năm nay.

“Thời gian qua, mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần. Đó là sự thật. Nhưng mình không bao giờ kêu ca, bởi kêu ca cũng sẽ chả giải quyết được gì ngoài hai từ "cố gắng!", Ngọc Hà chia sẻ.

Ngoài ra, bà xã Công Lý còn nhớ lại thời gian Công Lý nhập viện: "Lúc anh Lý cấp cứu mình khóc đến lúc mắt mỏi lại. Chừng đó thời gian ở viện là đầu óc mình căng như dây đàn. Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn. Anh sợ phiền hà đến mọi người". 

Đáng chú ý, Ngọc Hà đã tiết lộ Công Lý rất buồn bã, lo lắng khi không được tham gia chương trình Táo Quân năm nay.

“Khi thấy VTV đưa tin Táo quân đang tập, anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo… Vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình. Ngay cả việc lên nhà hát, anh về nhà bật khóc, bảo rất muốn lên nhà hát nhưng lại e ngại…”, Ngọc Hà viết.

Trước đó, Công Lý đột ngột nhập viện vì bị ngã tại nhà riêng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Sau 3 tháng điều trị tại bệnh viện, nam nghệ sĩ đã được trở về nhà. Trong suốt thời gian nhập viện, Ngọc Hà luôn là người túc trực, chăm sóc và lo lắng cho nghệ sĩ Công Lý.

Có thể thấy sau những chia sẻ của bà xã Công Lý phần nào khiến mọi người thêm hiểu, thêm thương, thêm kính nể nghệ sĩ Công Lý khi anh đã phải không ngừng cố gắng vượt qua khủng hoảng cả về bệnh tật lẫn tinh thần để tiếp tục theo đuổi đam mê làm nghệ thuật, góp phần cống hiến cho khán giả.  

'Mỹ nhận tin dữ trong năm 2023'

'Mỹ nhận tin dữ trong năm 2023'

GD&TĐ - Mỹ đã nhận được tin tức tồi tệ nhất trong khoảng thời gian gần đây. Ý kiến ​​này được các chuyên gia chính trị Trung Quốc chia sẻ.
Giá vàng hôm nay đồng loạt tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay đồng loạt tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng hôm nay (6/6) đồng loạt tăng nhẹ ở cả thị trường trong nước và thế giới. Giá vàng JSC hiện đang ở mức 67,15 triệu đồng/lượng.