Công bố video FPV giáng đòn chính xác vào xe tăng Leopard

GD&TĐ - Tại khu vực Kharkiv, máy bay không người lái FPV không cho phép Leopard của Lực lượng vũ trang Ukraine (AFU) tiến xa hơn nơi ẩn náu.

Công bố video FPV giáng đòn chính xác vào xe tăng Leopard

Các chiến binh từ nhóm Zapad của Nga đã ngăn chặn sự tiến công của xe tăng Leopard do Đức sản xuất tại khu vực Kharkiv.

Trinh sát trên không của Nga đã phát hiện ra một xe tăng Leopard, mà phía Ukraine đang lái ra khỏi nơi ẩn náu.

Ngay lập tức, sở chỉ huy đã nhận được tin nhắn về vị trí của các xe bọc thép của AFU. Sau khi phân tích dữ liệu trinh sát, bộ chỉ huy đã quyết định tấn công xe tăng của đối phương.

Với một loạt các cuộc tấn công trực tiếp của máy bay không người lái FPV, quân nhân Nga đã vô hiệu hóa xe tăng Leopard do Đức sản xuất.

Theo video kiểm soát mục tiêu, bạn có thể thấy các cú đánh chính xác của FPV tấn công, sau đó nhiên liệu trong xe tăng bốc cháy và khói trắng bốc lên. Bộ Quốc phòng Nga đã công bố video này.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn chủ trì cuộc họp.

Sẵn sàng cho Ngày hội lớn của toàn dân

GD&TĐ - Chỉ còn 2 ngày nữa, gần 79 triệu cử tri cả nước sẽ thực hiện quyền làm chủ, lựa chọn những người xứng đáng nhất tham gia Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.