Công bố QĐ bổ nhiệm hiệu trưởng trường ĐH Nông lâm TPHCM

Công bố QĐ bổ nhiệm hiệu trưởng trường ĐH Nông lâm TPHCM

(GD&TĐ) - Đại học Nông Lâm TPHCM vừa tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng nhiệm kỳ 2012-2017. Theo đó, PGS-TS Nguyễn Hay  giữ chức Hiệu trưởng trường ĐH Nông Lâm TPHCM. 

Lễ bổ nhiệm
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm

Trong lễ bổ nhiệm, PGS- TS Nguyễn Hay đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn đối với cơ quan chủ quản là Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thành ủy TP.HCM, Đảng ủy Khối các Trường ĐH, CĐ & TCCN, Đảng ủy và thầy cô giáo, cán bộ viên chức Trường Đại học Nông Lâm TPHCM đã tin tưởng và giao trọng trách mới. Đồng thời, PGS- TS Nguyễn Hay mong muốn các đơn vị, tập thể toàn trường sẽ như một cỗ máy hoạt động đồng bộ, hiệu quả để “sản xuất” ra những “sản phẩm” tốt nhất là những đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho đất nước, cho xã hội. 

Tân hiệu trưởng cũng bày tỏ nguyện vọng sẽ cải thiện và nâng cao thu nhập, nâng cao trình độ, năng lực cho toàn thể giảng viên, cán bộ công nhân viên của trường  bên cạnh mục tiêu phát triển của một trường đa ngành, đa lĩnh vực, luôn không ngừng đầu tư, phát huy thế mạnh về đào tạo nhân lực Nông- Lâm- Ngư phía Nam. 

Cũng trong Lễ bổ nhiệm, TS Trịnh Trường Giang – nguyên Hiệu trưởng ĐH Nông Lâm TPHCM nhiệm kỳ 2007 – 2012 bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các đối tác, các CBVC trong trường đã cùng ông làm tốt công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu,…thời gian 5 năm qua.

Tin ảnh: H.L

Ảnh minh họa ITN.

Nền tảng quan trọng

GD&TĐ - Chuyển đổi số không chỉ là câu chuyện về công nghệ hay mạng, mà phải là quá trình cá nhân hóa.