Công an Vĩnh Long điều tra vụ thi thể nổi trên sông Tiền

GD&TĐ - Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đang tiến hành các bước điều tra liên quan đến thi thể nam giới được phát hiện nổi trên sông Tiền.

Vĩnh Long phát hiện thi thể nổi trên sông Tiền.
Vĩnh Long phát hiện thi thể nổi trên sông Tiền.

Ngày 11/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long đã phối hợp với đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Long Hồ tiến hành các bước điều tra liên quan đến thi thể nam giới được phát hiện nổi trên sông Tiền.

Trước đó vào 17h ngày 10/5, người dân sinh sống khu vực xã Đồng Phú (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) giăng lưới trên sông Tiền đã phát hiện một thi thể nổi trên sông.

Tiếp nhận tin báo, Công an xã Đồng Phú và Công an huyện Long Hồ nhanh chóng đến bảo vệ hiện trường, đồng thời tổ chức khám nghiệm. Qua xác minh ban đầu, thi thể trên là nam giới đang trong giai đoạn phân hủy.

Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân. Nạn nhân có các đặc điểm: tóc ngắn, mặc áo sơ mi dài tay sọc ca rô xanh đen, quần jean, chiều cao khoảng 1,70 m, khoảng từ 30 đến 45 tuổi.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Chùa Đồng. Ảnh: ITN.

Mừng Phật đản - Hòa thượng Thích Thanh Quyết bình thơ Hồng Gai

Bài thơ Mừng Phật đản được tác giả Hồng Gai viết vào những ngày tháng 4 năm Bính Ngọ (tháng 5 Dương lịch năm 2026), đúng dịp năng lượng từ bi của mùa Phật đản đang bao trùm pháp giới hữu tình. Đây không chỉ là một tác phẩm văn học, mà là một bài kệ cúng dường đầy thành kính dâng lên mười phương chư Phật và chư vị Tổ sư.