Công an Vĩnh Long điều tra vụ thi thể nổi trên sông Tiền

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đang tiến hành các bước điều tra liên quan đến thi thể nam giới được phát hiện nổi trên sông Tiền.
Vĩnh Long phát hiện thi thể nổi trên sông Tiền.
Vĩnh Long phát hiện thi thể nổi trên sông Tiền.

Ngày 11/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long đã phối hợp với đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Long Hồ tiến hành các bước điều tra liên quan đến thi thể nam giới được phát hiện nổi trên sông Tiền.

Trước đó vào 17h ngày 10/5, người dân sinh sống khu vực xã Đồng Phú (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) giăng lưới trên sông Tiền đã phát hiện một thi thể nổi trên sông.

Tiếp nhận tin báo, Công an xã Đồng Phú và Công an huyện Long Hồ nhanh chóng đến bảo vệ hiện trường, đồng thời tổ chức khám nghiệm. Qua xác minh ban đầu, thi thể trên là nam giới đang trong giai đoạn phân hủy.

Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân. Nạn nhân có các đặc điểm: tóc ngắn, mặc áo sơ mi dài tay sọc ca rô xanh đen, quần jean, chiều cao khoảng 1,70 m, khoảng từ 30 đến 45 tuổi.

Dinh dưỡng từ thịt, trái cây, rau, hạt ngũ cốc… đều cần thiết cho trẻ. Ảnh minh họa

Dinh dưỡng phù hợp theo độ tuổi

GD&TĐ - Mùa Hè, thời tiết nóng bức, cơ thể trẻ sẽ dễ mệt mỏi. Từ đó, dẫn đến tình trạng trẻ có thể biếng ăn, sức khỏe giảm, nhiều nguy cơ mắc bệnh.
Ban thờ danh nhân Lê Quát tại quê hương Thanh Hóa. Ảnh minh họa: INT

Chuyện về Trạng Quét

GD&TĐ - Nhà nghèo phải làm nghề quét rác để sống qua ngày nên khi đỗ Tiến sĩ, dân gian yêu mến gọi ông là Trạng Quét.