Công an Sóc Trăng kiểm tra các điểm giao dịch F88

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 13/3, công an tiến hành kiểm tra các điểm giao dịch của F88 tại Sóc Trăng.
Lực lượng cảnh sát có mặt tại F88 trên đường Lê Hồng Phong, phường 3, TP Sóc Trăng.
Lực lượng cảnh sát có mặt tại F88 trên đường Lê Hồng Phong, phường 3, TP Sóc Trăng.

Sáng ngày 13/3, nhiều cảnh sát thuộc Công an tỉnh Sóc Trăng và lãnh đạo Công an TP Sóc Trăng xuất hiện tại một điểm giao dịch của F88 gần chợ Bông Sen, thuộc phường 6, TP Sóc Trăng.

Theo ghi nhận, trong lúc nhiều cảnh sát làm việc với các nhân viên, phía trước F88 trên đường Ngô Gia Tự (TP Sóc Trăng) có 2 cảnh sát cơ động đứng quan sát bên ngoài.

Khoảng nửa giờ sau, lãnh đạo Công an TP Sóc Trăng xuất hiện. Vị này nói chuyện với các cảnh sát một lúc thì lên ôtô rời đi.

Công an Sóc Trăng kiểm tra các điểm giao dịch F88 ảnh 1
Công an có mặt tại một điểm giao dịch của F88 gần chợ Bông Sen, thuộc phường 6, TP Sóc Trăng.

Theo một lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng, các cảnh sát đến F88 gần chợ Bông Sen kiểm tra hành chính chứ không phải khám xét.

“Đây là việc kiểm tra định kỳ về việc chấp hành các quy định của pháp luật trong hoạt động của nơi đây”, vị cán bộ nói thêm. Đợt này công an sẽ kiểm tra 11 điểm giao dịch của Công ty F88 trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Chiều cùng ngày, lực lượng cảnh sát có mặt tại F88 trên đường Lê Hồng Phong thuộc phường 3, TP Sóc Trăng, một số cán bộ vào bên trong, bên ngoài có một chiến sĩ cảnh sát cơ động.

Trước đó, ngày 6/3, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an phối hợp cùng Công an TPHCM và Công an quận Gò Vấp tiến hành khám xét trụ sở của Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 (đặt trên tầng 7 và 8 của một tòa nhà nằm trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp, TPHCM). Việc phong tỏa này nằm trong kế hoạch khám xét khẩn cấp đối với Công ty F88 về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

(Ảnh: Pravda)

Su-25 và 17 UAV bị bắn rơi

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã bắn rơi chiến đấu cơ Su-25 và 17 UAV của Ukraine trong một ngày.
Ảnh minh họa ITN.

Khâu trọng yếu

GD&TĐ - Đề thi, đáp án là một trong những khâu trọng yếu nhất trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

GD&TĐ - Tour BORN PINK của BLACKPINK tại Nhật Bản tới đây sẽ không có sự tham gia của Jisoo do nữ ca sĩ có kết quả dương tính với Covid-19.