Công an Bình Phước mời 2 học sinh bốc đầu xe máy lên làm việc

GD&TĐ - Chạy xe máy ‘bốc đầu’, rồi đăng lên mạng facebook khoe chiến tích, hai học sinh bị công an xử phạt.

Hai em học sinh chạy xe máy bốc đầu, rồi nhờ bạn bè quay clip đăng lên mạng xã hội để khoe.
Hai em học sinh chạy xe máy bốc đầu, rồi nhờ bạn bè quay clip đăng lên mạng xã hội để khoe.

Ngày 25/5, Đội Cảnh sát giao thông Công an TP Đồng Xoài (Bình Phước) đã mời 2 em học sinh đi xe máy ‘bốc đầu’ cùng phụ huynh lên làm việc.

Theo cơ quan công an, hai học sinh này đã đi xe máy trên đường và “bốc đầu" rồi nhờ bạn bè quay đưa lên facebook để khoe.

Cả hai học sinh này đang học tại một trường THCS trên địa bàn TP Đồng Xoài.

Tại cơ quan công an, cả 2 đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Lực lượng công an đã lập biên bản xử phạt hành chính với các lỗi: Điều khiển xe chạy bằng 1 bánh đối với xe 2 bánh; không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển và người điều khiển từ đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhầm lẫn khó tin ở Serie A

Nhầm lẫn khó tin ở Serie A

GD&TĐ - Một tình huống ‘dở khóc dở cười’ xảy ra tại Serie A khi hình ảnh HLV Ruben Amorim bất ngờ xuất hiện trên màn hình dù không liên quan đến trận đấu.

Ban CHQS xã Thổ Tang chủ động tuần tra, kiểm soát bảo đảm an ninh chính trị, TT ATXH trên địa bàn.

Giữ bình yên ở cơ sở dịp Tết

GD&TĐ - Sau khi bố trí sĩ quan chính quy về xã, lực lượng quân sự cơ sở ở Phú Thọ tăng cường trực, giữ vững bình yên dịp Tết.