Con trai huyền thoại Maradona ngỡ ngàng tài sản thừa kế ít ỏi từ bố

GD&TĐ - Tài sản thừa kế mà cố huyền thoại Diego Maradona để lại tiếp tục là đề tài được bàn luận rôm rả ở cả Ý lẫn Argentina.
Diego Junior và cha ruột Diego Maradona.
Diego Junior và cha ruột Diego Maradona.

Trong bối cảnh những tranh chấp về quyền thừa kế khối tài sản của cố huyền thoại Napoli vẫn đang diễn ra “nóng gắt”, người con trai Diego Junior sẽ từ Naples (Ý) đến thủ đô Buenos Aires (Argentina) để làm rõ “ý nguyện” của cha anh.

“Mục đích chính của chuyến đi là để viếng cha tôi, vì tôi đã không có mặt trong đám tang của ông ấy”, Diego Junior giải thích và cho biết thêm rằng mình còn muốn tìm hiểu sự thật về di nguyện của cha anh trước lúc lâm chung.

“Tôi đang có một luật sư ở Argentina và chúng tôi vẫn trao đổi với nhau mỗi ngày 5 lần.

Tôi hoàn toàn tin tưởng vào luật sư của mình và ông ấy là người duy nhất nhìn nhận tình huống của tôi trên quan điểm pháp lý.

Tôi vô cùng ngạc nhiên bởi cho đến nay luật sư chỉ tuyên bố có 3 chiếc ô tô là một phần tài sản của cha tôi để lại. Có rất nhiều vấn đề là khoảng tối mà tôi cần làm sáng tỏ”.

Người con trai sinh ra ở Naples cho rằng những mong muốn thực sự của cha mình về quyền thừa kế đã không được các luật sư tuân theo ý nguyện.

Sebastian Baglietto, người được chỉ định công bố di chúc của Maradona tuyên bố rằng, tài sản mà cố huyền thoại để lại là niềm vui đã mang lại cho cả thế giới.

Tuy nhiên, tuyên bố trên đã không thuyết phục được các con của Maradona, những người có quyền và nghĩa vụ liên quan đến quyền thừa kế.

“Cha tôi mang tâm trạng u uất nhất định và có đôi khi ông nói với chúng tôi về cái chết”, Diego Junior tiếp tục.

Cha luôn nói rằng sẽ để lại mọi thứ cho các con.

Tôi muốn tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra, chẳng lẽ như cha tôi chỉ có 3 chiếc xe để lại hay sao?”.

Theo marca.com