Cơn sốt vé xem Kiatisuk ở sân Thống Nhất xuất hiện trên báo Thái Lan

Không lâu sau khi báo chí Việt Nam đăng tải những hình ảnh dòng người rồng rắn xếp hàng ở sân Thống Nhất, chờ mua vé vào xem đội bóng của Kiatisuk, truyền thông Thái Lan cũng nhanh không kém.

Tờ Siam Sport của Thái Lan chạy tít: "Zico tạo nên cơn sốt! Người hâm mộ xếp hàng dài chờ mua vé trận Sài Gòn FC - HA Gia Lai", để phản ánh sức hút mà Kiatisuk đang tạo ra tại LS V-League 2021.

Còn trong phần nội dung, tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan thông tin: "Sáng 16/1, có rất nhiều cổ động viên tranh nhau chỗ đứng trước cổng chính sân Thống Nhất, để mua vé xem Kiatisuk trình làng tại V-League".

Cơn sốt vé xem Kiatisuk ở sân Thống Nhất xuất hiện trên báo Thái Lan - 1
Những hình ảnh sốt vé ở sân Thống Nhất sáng 16/1 nhanh chóng xuất hiện trên báo Thái Lan.
Cơn sốt vé xem Kiatisuk ở sân Thống Nhất xuất hiện trên báo Thái Lan - 2
Sức hút của Kiatisuk với người hâm mộ bóng đá Thái Lan hiện đang rất lớn.

"Điều này hứa hẹn khán giả sẽ lắp đầy các khán đài ở trận đấu trước mắt. Đội bóng của Kiatisuk Senamuang sẽ có chuyến làm khách trên sân của Sài Gòn FC" - Siam Sport dự đoán về lượng người xem trận đấu ngày mai.

Kèm theo những dòng bình luận của mình, tờ Siam Sport đăng một loạt ảnh về dòng người xếp hàng xung quanh sân Thống Nhất, chờ được mua vé vào xem Kiatisuk và các học trò thể hiện tại V-League.

Cơn sốt vé xem Kiatisuk ở sân Thống Nhất xuất hiện trên báo Thái Lan - 3
Cảnh dòng người xếp hàng dài trước cổng chính sân Thống Nhất trong sáng nay, được báo Thái Lan ghi nhận.
Cơn sốt vé xem Kiatisuk ở sân Thống Nhất xuất hiện trên báo Thái Lan - 4
Các quầy vé đông đặc người.

Đây là hình ảnh mà bóng đá Thái Lan không thể có được ở thời điểm hiện tại, khi các sân bóng ở đất Chùa Vàng hiện vẫn hạn chế khán giả vào sân (chưa kể giải Thai-League đang tạm dừng vì dịch Covid-19).

Vả lại, Kiatisuk lại bất ngờ chọn Việt Nam và giải V-League làm điểm đến, chứ không phải Thai-League, nên bóng đá Thái Lan càng không có chất xúc tác để xuất hiện những cơn sốt vé tương tự.

Tờ Siam Sport tranh thủ giới thiệu với người hâm mộ về trận đấu đầu tiên của Kiatisuk tại V-League 2021: "HA Gia Lai sẽ có trận đấu đầu tiên trong mùa giải, gặp Sài Gòn FC trên sân đối phương, vào lúc 19h15, ngày Chủ Nhật 17/1".

Theo Dân Trí