#Cô giáo mầm non

19 kết quả phù hợp

Giáo viên Trường Mầm non Thu Lũm đón trẻ vào lớp.

Người mẹ thứ hai của trẻ vùng cao

GD&TĐ - Trẻ lần đầu ra lớp đối diện với nhiều khó khăn do thay đổi môi trường, xa người thân… trong khi tuổi còn nhỏ, yếu kỹ năng cơ bản.
Cô Vũ Thị Thúy Thanh - giáo viên Trường Mầm non 10-10 quận Hoàng Mai luôn tận tâm với nghề và được nhiều đồng nghiệp, phụ huynh quý mến. Ảnh: Khôi Nguyên.

Cô giáo mầm non vươn lên từ tình yêu nghề

GD&TĐ - Với cô Vũ Thị Thúy Thanh, Trường Mầm non 10-10 luôn là ngôi nhà thứ hai của mình, bởi từ đây cô đã ngày càng khẳng định được bản thân từ tình yêu nghề cũng như vun đắp nên hạnh phúc cho trẻ thơ.
Tìm nơi gửi trẻ để bố mẹ đi làm là nhu cầu bức thiết với nhiều gia đình có con nhỏ.

Cô giáo mầm non có được trông trẻ tại nhà mùa dịch?

GD&TĐ - Đó là thắc mắc của nhiều phụ huynh tại Hà Nội khi thời gian qua, các cháu không được đến lớp. Bố mẹ đều bận đi làm, nhà lại không có ai nên việc gửi con đang là một nhu cầu bức thiết cần giải quyết.
Ảnh minh họa/INT.

Ngọn gió lá diều

GD&TĐ - Nghề giáo là nghề cao quý nhưng cũng lắm nhọc nhằn. Đối với các cô giáo nuôi dạy trẻ ở bậc học mầm non, sự khó nhọc càng thêm chồng chất.
Cơm từ bếp ăn được phát cho người dân hoàn cảnh khó khăn.

Bữa cơm ấm lòng của cô giáo mầm non

GD&TĐ - Những ngày nghỉ hè, cô Trương Thị Thu Vân, giáo viên Trường Mẫu giáo Mai Hoa, phường 5, TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) tham gia nấu ăn cho lực lượng chống dịch và người dân.
Cô Hồ Thị Trung hàng ngày chăm sóc trẻ tại chính ngôi trường được xây dựng trên phần đất mà gia đình mình đã hiến tặng.

Cô giáo mầm non Quảng Trị hiến đất xây trường

GD&TĐ - Nhà cô Hồ Thị Trung (xã Hướng Hiệp, huyện Đakrông, Quảng Trị) nằm cạnh điểm trường Kreng. Mỗi lần điểm trường rộng hơn là nhà cô Trung bé lại. Nhà chật, vườn rau nhưng cô giáo mầm non ấy chưa bao giờ tiếc nuối.
Cô giáo Mùa Thị Dương (hàng đầu) trong một lần đến thăm nhà em Hờ A Sùng.

Điểm sáng ở bản mù sương

GD&TĐ - Đã 12 mùa sương giá, ở nơi đỉnh núi Nậm Ty cao vời vợi, cô giáo mầm non ấy đã gác lại chuyện gia đình và niềm vui của tuổi trẻ để lặng lẽ cống hiến.
Các cô giáo giao trao đổi trực tuyến với chuyên gia tại Singapore

Giáo viên mầm non tiếp cận giảng dạy "chương trình IB"

GD&TĐ - Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ, sáng nay 23/3 tại Trường MN Eduplay Hà Nội, qua trực tuyến các chuyên gia đến từ Singapore đã “Giảng dạy chương trình IB” với các giáo viên mầm non Hà Nội.