Cô gái vừa lái xe vừa mải chơi điện thoại gây tai nạn giao thông

GD&TĐ - Điều đáng nói hơn là cô gái trẻ vẫn bất chấp tất cả cầm điện thoại, mắt dán vào màn hình dù vừa mới gặp va chạm giao thông khiến cả người và xe đều ngã lăn ra đường.
Cô gái vừa lái xe vừa mải chơi điện thoại gây tai nạn giao thông
Bị tai nạn vẫn bình tĩnh chơi điện thoại

Bị tai nạn vẫn bình tĩnh chơi điện thoại

Vụ tai nạn xảy ra khi cô gái đang lưu thông trên một đoạn đường ở Lâm Hải, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Vì vừa đi vừa dùng điện thoại, cô đã không chú tâm nhìn đoạn đường trước mặt và dần dần tăng tốc, đâm thẳng vào đuôi chiếc xe đang đi đằng trước. Kết quả là cô bị mất lái rồi ngã luôn xuống đường.

Thế nhưng kỳ lạ hơn là sau khi gặp tai nạn, cô vẫn... bình tĩnh nằm yên giữa đường và chơi điện thoại. Báo cáo cho thấy sau đó cô này được đưa vào bệnh viện vì bị thương nhẹ.

Cảnh sát giao thông cho biết cô mải nhìn điện thoại khi đang lái xe nên mới gây ra vụ va chạm trên. Cô cũng đã nhận toàn bộ trách nhiệm về bản thân.

Sở cảnh sát sau đó đăng hình ảnh của vụ tai nạn lên mạng xã hội và khuyến cáo người dân nên chú ý nhìn đường khi tham gia giao thông.

Theo Dân trí
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn tiếp tục lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.
Ảnh minh họa.

Ngày 16/8: Có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế ngày 16/8 cho biết có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua; Trong ngày có hơn 5.200 bệnh nhân khỏi; 2 trường hợp tại Điện Biên và Quảng Ninh tử vong.
Học sinh lớp 1 trên địa bàn Lai Châu sẽ tựu trường từ ngày 22/8.

Lai Châu: Học sinh lớp 1 tựu trường từ ngày 22/8

GD&TĐ - Tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2022 – 2023. Theo đó, riêng học sinh lớp 1 sẽ tựu trường ngày 22/8. Các cấp học khác tựu trường ngày 29/8 và khai giảng vào ngày 5/9.
Công nghệ thực tế ảo ứng dụng trong giảng dạy giúp tăng tính trực quan cho người học.

Dạy học bằng công nghệ thực tế ảo

GD&TĐ - Với công nghệ thực tế ảo (VR), người học có thể thực hành thông qua việc tương tác để đạt được khả năng trải nghiệm, quan sát, năng lực đổi mới qua các bài tập thực hành đầy đủ với sự hỗ trợ của công nghệ VR.