Cô gái Nigeria không tay chân sống trong chậu qua đời

Cô gái trẻ đầy nghị lực đã qua đời cách đây ít ngày sau một thời gian dài chịu đựng những cơn đau dai dẳng.
Cô gái Nigeria không tay chân sống trong chậu qua đời

Rahma Haruna, cô gái Nigeria 19 tuổi đã nổi tiếng khắp thế giới vì không tay, không chân và sống cả đời trong một chiếc chậu. Cô được em trai mang đi khắp nơi và luôn nở nụ cười trên môi. Đáng buồn là Rahma đã qua đời cách đây ít ngày.

co gai nigeria khong tay chan song trong chau qua doi hinh anh 1

Nụ cười luôn nở trên môi Rahma.

Nhiếp ảnh gia Sani Maikatanga đăng tải thông tin về sự qua đời của Rahma. Sani viết: “Rahma Haruna, cô gái 19 tuổi đầy nghị lực đã qua đời ngày 25.12 vừa qua. Cầu mong Chúa luôn ở bên cô”.

Rahma sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh ở thị trấn Kano, phía bắc Nigeria nhưng mắc phải chứng bệnh kì lạ khiến cơ thể không lớn lên mà vẫn teo bé như một em nhỏ. Chỉ có phần đầu của Rahma là phát triển bình thường. Chính điều này khiến nhiều người lần đầu gặp Rahma nghĩ rằng cô không có tay chân.

co gai nigeria khong tay chan song trong chau qua doi hinh anh 2

Rahma phải chịu đựng rất nhiều đau đớn do cơ thể phát triển không đều và được đặt trong một chiếc chậu để giữ người luôn thẳng. Gần đây, những nhà hảo tâm đã ủng hộ cho cô một chiếc xe lăn để Rahma tiện đi lại.

Cô từng chia sẻ ước mơ làm chủ một cửa hàng tạp hóa.

Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic

Tổng thống Serbia nói sự thật phũ phàng

GD&TĐ - Tổng thống Serbia mới đây cho biết, hai chữ “hòa bình” dường như đã trở thành không được yêu thích và không được mong muốn trên toàn thế giới.