Cô gái nhỏ nhắn ăn hết tô phở khổng lồ hơn 2kg chưa đầy... 20 phút

Thử thách ăn tô phở siêu to khổng lồ khá khó nhưng cô gái đã xuất sắc hoàn thành.

Bí kíp để ăn được nhiều hơn chính là phân tán tư tưởng, không tập trung nhiều vào đồ ăn.
Bí kíp để ăn được nhiều hơn chính là phân tán tư tưởng, không tập trung nhiều vào đồ ăn.

Những thử thách ăn uống luôn khiến các tín đồ ẩm thực vô cùng phấn khích, đây cũng là chiêu thức để kích cầu của các nhà hàng. Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ một clip vượt qua thử thách của một blogger ẩm thực người Mỹ tên là Raina Huang.

Cô gái có thể trạng nhỏ nhắn nhưng đã ăn hết bát phở gồm 900gr bánh phở, 900gr thịt bò, 1.5 lít nước dùng và rau thơm chỉ trong chưa đầy 20 phút khiến ai cũng phải bất ngờ.

Được biết, đây là thử thách của nhà hàng phở Hà có địa chỉ ở California, Mỹ dành cho khách đến ăn phở. Theo đó, nếu có thể ăn hết bát phở gồm 900gr bánh phở, 900gr thịt bò và 1.5 lít nước dùng thì thực khách sẽ nhận được voucher 30 đô la Mỹ (tương đương gần 700 ngàn đồng).

Còn trong trường hợp chịu thua, khách sẽ phải trả 50 đô la (khoảng hơn 1 triệu) cho tô phở.

Vốn dĩ là một blogger ẩm thực chuyên trị các món siêu to khổng lồ, Raina đã ăn hết bát phở một cách nhẹ nhàng, tình cảm. Nhân đây, cô cũng chia sẻ thêm một vài bí kíp cho các bạn muốn săn phần thưởng bằng các tham gia thử thách đó là:

- Uống nước ngọt để đỡ cảm thấy no và ngấy

- Không ăn thêm ớt và rau sống đi kèm

- Quan trọng nhất là khi ăn phải để tâm trí vào chuyện khác (như là dùng điện thoại) bởi nếu chỉ tập trung vào đồ ăn thì sẽ rất nhanh no.

- Dùng ống hút sẽ giúp nước dùng nhanh hết hơn.

Raina Huang là một blogger ẩm thực được biết đến khá nhiều ở Mỹ. Cô sở hữu kênh Youtube có 211k người đăng ký và Instagram hơn 100k follow.

Sở trường của Raina là tất cả các loại thực phẩm, cô có thể ăn nhiều trong khoảng thời gian rất ngắn.

Những hình ảnh trên trang cá nhân của Raina.

Theo Helino

Tin tiêu điểm

Quan chức ngoại giao cấp cao của Ấn Độ, Pavan Kapoor (giữa) tham dự Hội nghị thượng đỉnh về hòa bình ở Ukraine tại Burgenstock Resort, Thụy Sĩ, ngày 15/6/2024

Nam bán cầu phản kháng

Thế giới
GD&TĐ - Tổng thống Ukraine đã không thể giành được sự ủng hộ của một số quốc gia Nam bán cầu quan trọng tại Hội nghị thượng đỉnh kéo dài hai ngày ở Thụy Sĩ.

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Áp lực rất lớn

GD&TĐ - Số liệu thống kê của Bộ KH&ĐT cho thấy, đến hết tháng 5, giải ngân vốn đầu tư công ước đạt hơn 148.284 tỷ đồng...