Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cô gái mang gà cưng đi khắp mọi nơi

10/02/2019, 12:29 GMT+7 | Thế giới

Angel Muiri, một kỹ thuật viên máy tính ở Melbourne (Victoria) đã nhận nuôi cô gà mái Chookie được 18 tháng. Con gà hiện 3 tuổi đi theo Angel khắp mọi nơi và hạnh phúc nhất là lúc được cuộn tròn trên đùi cô chủ xem tivi. Đôi khi phấn khích nó có thể kêu liên hồi "cục tác cục ta".

Angel yêu gà từ nhỏ. Ảnh:Mailonsunday.

Angel yêu gà từ nhỏ. Ảnh: Mailonsunday.

Angel thậm chí mua cả dây buộc để cả hai "hẹn hò" cùng nhau trên bờ biển, thậm chí cùng ăn kem đôi. Khi chị gà này mỏi chân, cô chủ sẵn sàng để nó đứng lên vai, cùng đi dạo các cửa hàng. Nơi đó nó có thể "trò chuyện" với những người đi siêu thị khác. 

"Chookie là một con gà độc đáo và tôi thấy may mắn khi gặp được nó", Angel nói. Cô đã nhận nuôi Chookie từ khi bác sĩ thú y nói nó không có chỗ nào để đi.

Kỹ thuật viên máy tính này mang gà đi dạo trên bãi biển mỗi ngày. Ảnh:Mailonsunday.

Kỹ thuật viên máy tính này mang gà đi dạo trên bãi biển mỗi ngày. Ảnh: Mailonsunday.

Vốn yêu gà từ bé và không ít lần đã nuôi, nhưng kể từ khi gặp Chookie, Angel cảm thấy có mối liên hệ đặc biệt. Cô đã không ăn thịt gà 18 tháng qua và còn quyết định thể hiện tình yêu của mình bằng một hình xăm cô gà mái này lên bắp chân.

Cô gái mang gà cưng đi khắp mọi nơi - 2

"Tôi đã xăm hình Chookie, con gà gần gũi nhất với tôi, như một biểu tượng cho tất cả những con gà tôi từng có và yêu thích", cô gái trẻ nói thêm.

Theo Vnexpress

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm