Cô gái kinh hãi khi chứng kiến con giòi chui ra từ chân mình

Một phụ nữ 28 tuổi người Trung Quốc đã rất hốt hoảng khi chứng kiến cảnh một con giòi chui ra từ chân mình sau chuyến du lịch rừng rậm ở Brazil cùng bạn bè.
Hai con ấu còn nằm dưới da của cô gái và được bác sỹ gắp ra. (Nguồn: Daily Mail)
Hai con ấu còn nằm dưới da của cô gái và được bác sỹ gắp ra. (Nguồn: Daily Mail)

Một phụ nữ 28 tuổi người Trung Quốc đã rất hốt hoảng khi chứng kiến cảnh một con giòi chui ra từ chân mình sau chuyến du lịch rừng rậm - cảnh tượng chẳng khác gì trong bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng "Alien."

Theo Daily Mail, người phụ nữ họ Gu này đã đi du lịch bụi cùng bạn bè ở Nam Mỹ vào cuối tháng Ba vừa qua. Khi đang tới thăm một khu rừng rậm nhiệt đới ở Brazil, cô đã bị một con côn trùng “to bằng hạt lạc” đốt vào chân phải.

Sau khi trở về nhà mình ở Thượng Hải, cô nhận thấy chỗ sưng quanh vết đã nứt ra và gây ngứa dữ dội.

Gu đã rất hoảng hốt khi thấy một con giòi chui ra từ chân mình. Nhiều khả năng một con côn trùng mang trứng của loài ruồi trâu, có tên khoa học là Dermatobia hominis đã đốt vào chân Gu.

Ban đầu, vết đốt để lại những vùng sưng trên chân cô và gây cảm giác ngứa trong vài giờ. Gu vẫn có thể tiếp tục chuyến đi của mình, tới thăm Bolivia và các quốc gia Amazon khác mà không thấy có vấn đề gì cho tới khi trở về nhà.

Co gai kinh hai khi chung kien con gioi chui ra tu chan minh - Anh 2

Gu đã rất hốt hoảng khi thấy con giòi chui ra từ chân mình. (Nguồn: Daily Mail)

Sau khi phát hiện con giòi, gia đình của Gu đã đưa cô tới bệnh viện Longhua để các bác sỹ điều trị cho chân cô.

Tại đây, họ còn tìm ra 2 con giòi khác đang nằm dưới da cô. Các bác sỹ đã tiến hành phẫu thuật để lấy những con giòi này ra.

Hiện sức khỏe của Gu đã ổn định, cô đang sử dụng kháng sinh và đang phục hồi nhanh chóng.

Theo VietnamPlus
Giáo viên Trường THPT Tân Sơn trao đổi, quán triệt với học sinh về thông điệp nhà trường.

Kỷ luật học sinh: Sao cho hiệu quả?

GD&TĐ - Yêu cầu về kỷ luật tích cực trong giáo dục học sinh không mới, nhưng không phải khi nào thầy cô, nhà trường cũng triển khai đúng và hiệu quả.