Cô gái biến mái tóc thành những tác phẩm nghệ thuật

Lấy cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới, Ursula Goff đã nhuộm tóc của mình theo phong cách của những danh họa, gây được sự chú ý lớn.
Cô gái biến mái tóc thành những tác phẩm nghệ thuật

Ursula Goff trước đây không lâu đã nổi tiếng với những hình ảnh bóc trần sự thật của việc nhuộm tóc nhiều màu. Những hình ảnh của nhà tạo mẫu tóc trẻ tuổi này đã khiến người ngã ngửa về những bức ảnh long lanh về những mái tóc galaxy, ombre cực kỳ nổi bật và hút mắt.

co gai bien mai toc thanh nhung tac pham nghe thuat hinh anh 1

Ursula đăng tải những hình ảnh phản ánh tình trạng thực sự của mái tóc khi nhuộm những màu sắc quá độc, quá lạ với thông điệp "Phương tiện truyền thông có thể khiến bạn hoàn toàn trở thành một người khác một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhưng điều đó mãi mãi không bao giờ trở thành sự thật".

Sau loạt ảnh đó, Ursula Goff đã trở nên rất nổi tiếng với hàng trăm ngàn người theo dõi trên các trang mạng xã hội cá nhân của mình như Instagram và Facebook.

Mới đây, Ursula Goff lại tiếp tục gây nên một cơn sốt mới khi đăng tải những hình ảnh mái tóc bồng bềnh của mình được nhuộm theo phong cách và màu sắc của những bức tranh nổi tiếng thế giới như "Đêm đầy sao", "Người la hét", "Sự ra đời của thần Vệ nữ"...

Loạt ảnh đã khiến rất nhiều người trầm trồ với tài năng và thành quả của nhà tạo mẫu tóc Ursula Goff.

Theo Ursula, cô đã làm nghệ thuật kể từ khi lên 5 và cho tới tận bây giờ đam mê với những màu sắc, đường nét chưa bao giờ mất đi, nó luôn khiến cô không ngừng tìm tòi, phát triển và thử nghiệm.

Khi được hỏi về cách nhuộm tóc để có được mái tóc nhuộm màu nổi bật lại rất nghệ thuật như vậy, Ursula Goff cũng trả lời một cách rất thẳng thắn, cô có xu hướng nhuộm màu tóc giống như tô màu trên vải canvas, sử dụng những kỹ thuật ứng dụng mà sắc mà mình học được và sáng tạo.

Những hình ảnh mới của Ursula Goff nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi rất tích cực, nhiều người mong chờ những sáng tạo, những bộ tóc mới của cô.

Tuy vậy cũng có nhiều người lo ngại rằng việc sử dụng liên tục màu nhuộm lên tóc có thể khiến tóc vĩnh viễn không thể phục hồi lại sự suôn mượt tự nhiên được như trước, thậm chí có thể có những tác động tiêu cực đến da đầu và sức khỏe.

Theo Dân Việt
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.