Cô dâu bỏ trốn sau 5 ngày kết hôn vì sợ nhìn thấy... chân chồng

Sau khi bỏ trốn, cô dâu đã tiết lộ mình rất sợ nhìn thấy chồng. Rốt cuộc điều gì đã xảy ra?
Chú rể Tiểu Diêm.
Chú rể Tiểu Diêm.

Ngày 5/1, trang 163 đưa tin về một vụ việc gây xôn xao trong thời gian qua. Chỉ 5 ngày sau hôn lễ, chỉ còn chú rể ở nhà ngóng trông còn cô dâu đã mất tích.

Được biết sự việc xảy ra tại một ngôi làng ở thôn Nam Đàm, thành phố Hoắc Châu, Lâm Phần, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc). Anh chàng Tiểu Diêm và cô gái Tiểu Vũ đều 24 tuổi, quen biết nhau qua mai mối vào tháng 4/2020. Sau 4 tháng qua lại, họ đăng ký kết hôn và lễ cưới diễn ra ngay sau đó.

Tuy nhiên, chỉ 5 ngày sau khi cưới, cô dâu đã bỏ trốn khỏi nhà chồng và không bao giờ quay lại. Mẹ chú rể cho biết, khi Tiểu Vũ rời đi còn mang theo quyển sổ tiết kiệm của gia đình.

Sau đó, Tiểu Diêm nhiều lần đến nhà vợ để đón Tiểu Vũ nhưng lúc này anh lại phải đối mặt với yêu cầu khác của bố mẹ vợ. Họ đề nghị nhà trai phải chi thêm 100.000 NDT (khoảng 358 triệu VND) nữa nhưng gia đình Tiểu Diêm không đồng ý, khiến cuộc hôn nhân này đi vào bế tắc.

Sau này, khi Tiểu Diêm đưa phóng viên và người hòa giải đến nhà Tiểu Vũ thì mới biết rõ nguyên nhân bí mật khiến cô kiên quyết bỏ về nhà mẹ đẻ khi mới lấy chồng 5 ngày. Theo lời Tiểu Vũ, vào đêm tân hôn cô mới được nhìn thấy đôi chân của chồng lần đầu tiên.

Hóa ra, chân của chú rể có dị tật bẩm sinh, 2 ngón chân cái đều không có, các ngón chân khác đều có độ dài bất thường và cong cong. Tuy nhiên, tật ở chân không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc thường ngày của Tiểu Diêm.

Vừa sợ nhìn thấy đôi chân của Tiểu Diêm vừa nghĩ nhà trai cố ý che giấu tình trạng này trước khi cưới nên Tiểu Vũ và bố mẹ đều không muốn tiếp tục cuộc hôn nhân lừa dối đó nữa.

Cô dâu đột ngột bỏ trốn sau 5 ngày kết hôn và chỉ quay về khi được bồi thường 716 triệu đồng, nguyên nhân là vì sợ nhìn thấy chân chồng - Ảnh 3.

Ảnh cưới của cặp đôi.

Sau quá trình hòa giải ở tòa, cả hai không ly hôn, gia đình chú rể chấp nhận bồi thường 200.000 NDT (716 triệu VND) vì sự gian dối này.

Nhưng những ngày sau đó, Tiểu Vũ vẫn không trở về nhà chồng. Dù tại tòa, nhà trai đã chấp nhận khoản bồi thường đó nhưng lại không thực hiện. Vì sự dây dưa này mà Tiểu Vũ cảm thấy không thể tin tưởng đối phương thêm 1 lần nào nữa.

Cuối cùng, cuộc hôn nhân 5 ngày ngắn ngủi đã đến hồi kết khi nhà gái trả lại 120.000 NDT (hơn 429 triệu VND) tiền sính lễ. Sự việc hiện đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Theo giadinh.net.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.