Chuyện tình lãng mạn của cặp vợ chồng lùn nhất thế giới

Paulo Gabriel da Silva Barros và Katyucia Hoshino đã chính thức được ghi nhận là cặp vợ chồng lùn nhất thế giới tại London sáng 17.11.
Chuyện tình lãng mạn của cặp vợ chồng lùn nhất thế giới
Chuyen tinh lang man cua cap vo chong lun nhat the gioi - Anh 1

Tại bệnh viện St Thomas, London, tổ chức Guinness đã xác nhận tổng số đo chiều cao của hai vợ chồng chỉ đạt 177,8 cm.

Cụ thể, chú rể Paulo (30 tuổi) chỉ cao 88,4 cm do mắc phải căn bệnh di truyền hiếm gặp tên là diastrophic dysplasia dwarfism (loạn sản xương).

Trong khi đó, vì căn bệnh achondroplasia dwarfism (loạn sản sụn) mà cô dâu Katyucia (26 tuổi) chỉ cao được 89,4 cm.

Chuyen tinh lang man cua cap vo chong lun nhat the gioi - Anh 2

Cả hai vợ chồng Paulo đều cao chưa tới 1 m

Cặp đôi đã cử hành hôn lễ trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè tại thị trấn nhỏ Itupeva ở Brazil. Hôm nay họ đã chính thức xuất hiện trước giới truyền thông.

Tại buổi lễ công nhận, Paulo và Katyucia trong trang phục cưới lộng lẫy đã bước đi trên thảm đỏ trước sảnh Tòa nhà Nghị viện Anh.

Chuyện tình của họ bắt đầu cách đây 10 năm khi cả hai cùng gửi cho nhau những tin nhắn trên MSN messenger. Tuy nhiên, mọi thứ ban đầu dường như không hề dễ dàng với Paulo bởi Katyucia đã tìm cách chặn tin nhắn của anh để tránh bị làm phiền.

Chuyen tinh lang man cua cap vo chong lun nhat the gioi - Anh 3

Cặp đôi lùn nhất thế giới đã có cuộc tình lãng mạn hơn 10 năm

Thật may mắn, một năm rưỡi sau đó, Katyucia đã quyết định nối liên lạc với Paulo và cho anh một cơ hội để theo đuổi mình. Paulo cho biết: “Katyucia nghĩ rằng tôi chỉ có ý giả vờ tán tỉnh nhưng tôi thật lòng rất thích cô ấy.

Cô ấy còn nói tôi là một người đàn ông nhàm chán. Khi cô ấy chủ động nối lại liên lạc với tôi, tôi đã ngay lập tức gửi tin cho cô ấy. Chúng tôi bắt đầu nói chuyện và cô ấy dần dần có cảm tình hơn với tôi”.

Cặp vợ chồng đã xuất hiện chính thức lần đầu tiên trước báo giới vào sáng 17.11 để kỷ niệm 12 năm Ngày kỷ lục Guinness.

Theo Một Thế Giới
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.