rssheader

30/10/2020

Suýt mất mạng vì ngoại tình

18/09/2015, 15:00 GMT+07 | Chuyện lạ
Các nhân viên cứu hộ đang cố gắng kéo người đàn ông trở ngược vào nhà Các nhân viên cứu hộ đang cố gắng kéo người đàn ông trở ngược vào nhà

Hoảng sợ bị chồng bắt gặp, người phụ nữ này đã đẩy bạn trai ra ngoài cửa sổ từ căn hộ tầng 7 của một tòa chung cư. Người đàn ông này đã phải vắt vẻo bên ngoài mép cửa sổ tầng 7 suốt đêm mà không dám lên tiếng nhờ sự giúp đỡ.

Chỉ đến khi chồng của người phụ nữ ngoại tình đi làm vào sáng hôm sau, cô mới gọi điện đến lực lượng cứu hỏa để nhờ giúp đỡ đưa bạn trai của mình xuống.

Ban đầu sau khi được giải cứu, người đàn ông này cho biết mình không nhớ rõ lý do vì sao lại mắc kẹt ở bên ngoài cửa sổ tầng 7, như một cách để giấu diếm hành vi ngoại tình của mình, tuy nhiên người phụ nữ sau đó đã tiết lộ toàn bộ câu chuyện với cảnh sát.

Người phụ nữ này thừa nhận đã mang bạn trai về nhà. Trong khi người bạn trai chuẩn bị rời đi thì bất ngờ chồng cô trở về nhà, buộc cô phải đẩy bạn trai ra cửa sổ. 

Lực lượng cứu hộ cho biết may mắn người đàn ông này đã mặc đủ quần áo nên mới chịu được cái lạnh vào ban đêm, có thể khiến anh bị tê cóng cơ thể và ngã từ tầng 7 xuống dất.

Sau khi trèo ra ngoài mép cửa sổ và bám trụ ở đây suốt đêm, người đàn ông này không đủ sức và tự tin để trèo ngược trở lại căn nhà, buộc bạn gái của anh ta phải gọi cho lực lượng cứu hỏa. 

Do ở độ cao mà xe thang không thể tiếp cận, các nhân viên cứu hỏa đã phải tiếp cận người đàn ông này từ căn nhà của bạn gái, buộc dây vào người để anh có thể chui ngược trở lại vào cửa sổ an toàn.

Có vẻ như mối quan hệ ngoài luồng giữa cặp đôi này khó tiếp tục giữ được bí mật sau vụ việc ồn ào và thu hút dư luận này.

Theo Dân trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm