rssheader

23/06/2021

Người phụ nữ chi hàng nghìn đô la diễn tập tang lễ của chính mình

Tuệ An - 16/05/2021, 06:36 GMT+07 | Chuyện lạ
Người phụ nữ diễn tập đám tang của chính mình bằng cách nằm trong quan tài hàng giờ liền. Người phụ nữ diễn tập đám tang của chính mình bằng cách nằm trong quan tài hàng giờ liền.

Một người phụ nữ (59 tuổi) đến từ Cộng hòa Dominica đã làm một điều hết sức kỳ lạ không chỉ khiến bạn bè, người thân của cô mà cả cư dân mạng trên thế giới cũng phải ngán ngẩm.

Mayra Alonzo đã diễn tập lễ tang của chính mình bằng cách nằm trong quan tài hàng giờ liền. Thậm chí, cô còn mời những người thân yêu đến dự cái chết giả của mình.

Mayra Alonzo cho rằng, cô sẽ không thể biết đám tang của mình sẽ diễn ra như thế nào. Đó là lý do, cô đã đưa mọi thứ lên một tầm cao mới bằng cách tổ chức một buổi diễn tập đám tang ở thành phố Santiago. 

Mayra Alonzo đến địa điểm trên một chiếc xe tang trước khi nằm trong quan tài mà cô đã thuê. Cô ấy mặc một bộ quần áo màu trắng và lỗ mũi của được nhét đầy bông.

Một đoạn video ngắn từ buổi diễn tập đám tang đã được chia sẻ trực tuyến. Trong video, gia đình và bạn bè của cô ấy đã tham gia buổi diễn tập và thậm chí còn nói lời tạm biệt đối với Mayra Alonzo bằng cách khóc giả.

Chi phí cho buổi diễn tập lên đến 1.000 đô la (710 bảng Anh) và cô đã dành vài giờ bên trong quan tài trong khi các vị khách của mình thưởng thức đồ ăn thức uống và trao đổi những câu chuyện về cô.

Mayra đã mô tả buổi diễn tập lễ tang của chính mình như một 'giấc mơ trở thành hiện thực' và thậm chí còn cảm ơn bạn bè và gia đình đã giúp cô tổ chức nó.

Tuy nhiên, Alonzon đã đưa ra lời cảnh báo với những người thân yêu của cô rằng không nên chết sớm vì ở bên trong quan tài thực sự là một trải nghiệm rất khó chịu.

Vài tuần trước, Youtuber Jimmy Donaldson, thường được biết đến với cái tên MrBeast, đã chôn mình trong quan tài dưới lòng đất trong 50 giờ và quay lại trải nghiệm này cho 57 triệu người hâm mộ theo dõi anh ấy.

Trong đoạn video dài 12 phút trích từ 50 giờ hoạt động dưới lòng đất của anh ấy, MrBeast đã kể cho người nghe về quá trình đi tiểu của mình và anh ấy cũng liên tục giao tiếp với bạn bè ở trên mặt đất.

Khi còn hơn 30 giờ, người đàn ông đã khóc và muốn di chuyển ra ngoài nhưng không thể bởi thỏa thuận trước đó của mình.

Một ngày sau, những tác dụng phụ của việc nằm trong một chiếc hộp dưới lòng đất bắt đầu gây ra hậu quả đối với người đàn ông này.

Anh ấy nói: "Lưng của tôi đau, tôi bắt đầu cảm thấy ngột ngạt, tôi cảm thấy buồn chán và tôi có mùi khá nặng". Sau khi được thả, nam Youtuber này đã cảm thấy  vô cùng xúc động và có lẽ đây là điều dễ hiểu.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm