rssheader

31/10/2020

Người đàn ông lỡ tay mua nhầm... 1.000 con gà mái online

08/11/2019, 10:08 GMT+07 | Chuyện lạ
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Steve Morrow đến từ New Zealand không biết mình đang gặp phải vấn đề gì khi đặt một gói hàng đặc biệt trên trang đấu giá Trade Me - trang web đấu giá internet lớn nhất hoạt động tại New Zealand.

Với lời quảng cáo bán hàng từ một trang trại nhỏ có nội dung: 'Vì vấn đề cấp bách, chúng tôi cần chuyển nhượng lại khoảng 1.000 con gà mái', Morrow nghĩ rằng người chiến thắng cuộc đấu giá sẽ được phép mang về bao nhiều con gà tùy theo ý muốn, nhưng tiếc rằng 'đời không như là mơ', đó không phải là cách mà cuộc đấu giá này hoạt động.

'Khi cuộc đấu giá kết thúc, tôi đã nghĩ rằng 'điều này thật tuyệt', tôi có thể lấy bao nhiêu con như tôi muốn', Morrow nói với Stuff'Nhưng khi tôi nói chuyện với người chủ của trang trại đó, anh ta nói rằng cuộc đấu giá đó là cho toàn bộ 1.000 con gà mái... tôi đã choáng váng và chẳng biết phải nói gì hơn'.

Morrow cho biết từ ngữ của quảng cáo khiến cho anh 'khó hiểu', nhưng người bán - Matthew Blomfield, đã không đồng ý với suy nghĩ đó. Anh ta chia sẻ với Stuff rằng anh ấy nghĩ trong lời quảng cáo đã đề cập đến 1000 con gà mái ba lần, bởi vậy chẳng có gì để bàn cãi về tính rõ ràng cả.

Còn về phía Morrow, chủ sở hữu bất đắc dĩ mới của 1.000 con gà mái lại cảm thấy vô cùng khổ sở đang cố gắng tìm nhà mới cho chúng.

Animal Sanctuary, một khu bảo tồn động vật tại Matakana, New Zealand đã liên lạc với Morrow và đề nghị giúp sức anh trong việc giải cứu những con gà mái đó.

Steve Morrow cũng lên mạng xã hội để than vãn về hoàn cảnh trớ trêu của mình và chỉ trong vòng vài giờ, hàng nghìn tin nhắn đến từ khắp nơi trên New Zealand đã được gửi tới để đề nghị giúp đỡ anh chàng đáng thương này.

Cho tới hiện tại, ít nhất 700 con gà mái đã có nhà mới, Morrow đang giữ 20 con cho chính mình. Vậy là còn khoảng 280 cô gà nữa vô chủ, ai có lòng tốt thì hãy 'cứu vớt linh hồn' cho người đàn ông tội nghiệp tay nhanh hơn não này chứ nhỉ?

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm