rssheader

21/10/2020

Mang con nuôi đi xét nghiệm ADN, người đàn ông nhận được kết quả không thể tin được

13/03/2019, 03:47 GMT+07 | Chuyện lạ
Mang con nuôi đi xét nghiệm ADN, người đàn ông nhận được kết quả không thể tin được

Vài ngày trước một cặp vợ chồng ở Dư Diêu, Chiết Giang đã đưa con nuôi 2 tuổi đi làm xét nghiệm ADN và nhận lại kết quả không ngờ.

Sina đưa tin, hai vợ chồng kết hôn nhiều năm và tình cảm tốt. Vì thể trạng của người đàn ông không thể sinh con, đôi vợ chồng nhiều lần muốn nhận con nuôi. Hai năm trước, người đàn ông mang về một bé trai 2 tháng tuổi nói là con một người họ hàng xa không đủ khả năng nuôi dưỡng.

Đứa trẻ "trên trời rơi xuống" được cặp vợ chồng chăm như báu vật. Gần đây họ tiến hành các thủ tục nhận nuôi chính thức để thuận tiện cho việc cho con đi học sau này.

Quá trình làm thủ tục nhận nuôi họ cần phải xét nghiệm ADN để chứng minh không có mối quan hệ huyết thống giữa đứa trẻ và người nhận nuôi.

Anh chồng nhận con tình cũ về nuôi, hai năm sau mới biết là con mình

Người đàn ông Trung Quốc mới phát hiện con nuôi là con mình hôm 7/3, sau bao năm nghĩ mình vô sinh. Ảnh: Sina.

"Xét nghiệm ADN cho thấy đứa trẻ không có mối quan hệ huyết thống với người vợ, nhưng người chồng là cha ruột", Wang Xufang - bác sĩ thuộc Sở Tư pháp tỉnh Chiết Giang, người thực hiện ca xét nghiệm nói.

Người chồng đến lúc này thừa nhận đứa bé không phải con của họ hàng xa mà là con nhân tình của anh. "Tôi có mối quan hệ với cô này vài năm trước. Sau khi chia tay gần một năm thì cô ấy nói có một đứa con với tôi. Tôi không tin vì tôi biết tình trạng vô sinh của mình. Nhưng tôi muốn nhận nuôi đứa trẻ nên mang về", người chồng nói.

Vợ của người đàn ông hiện tại đã biết chuyện. Cô cho biết có thể chịu đựng nỗi đau không có con do khiếm khuyết của chồng, nhưng không thể chịu đựng được lừa dối và ngoại tình.

Theo Vnexpress
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm