rssheader

27/07/2021

Kỳ lạ bộ lông mi dài nhất thế giới, có thể tết như bím tóc

Tuệ An - 14/06/2021, 08:53 GMT+07 | Chuyện lạ
You ianxia và đôi lông mi dài của cô ấy. You ianxia và đôi lông mi dài của cô ấy.

Đối với bất kỳ người phụ nữ nào trên khắp thế giới, việc được sở hữu hàng lông mi dài và dày là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn.

Vì vậy, nhiều người đã không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư vào các loại mascara đắt tiền nhằm có được bộ lông mi dài và dày như mong muốn.

Tuy nhiên, đối với You Jianxia, những điều này không cần phải mong ước.

Đến từ Trung Quốc, You Jianxia đã phá kỷ lục thế giới khi sở hữu hàng mi dài nhất thế giới. Chúng dài đến mức cô ấy có thể tết một bím tóc mỏng như kim trông khá thú vị trên khuôn mặt của mình.

Một đoạn video đã được chia sẻ trên Kỷ lục Guinness Thế giới, nơi You Jianxia được nhìn thấy đang khoe đôi lông mi trông thực sự tuyệt vời của mình.

Ngay lập tức video về bộ lông mi dài nhất thế giới của You Jianxia đã lan truyền trên tảng mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra khá kinh ngạc về điều này. Có người còn bình luận rằng: "Hãy tưởng tượng ai đó đang kéo hàng lông mi này thì sẽ như thế nào, một người khác ước rằng cô ấy có thể bện chúng”... 

Tính đến thời điểm này, lông mi của You Jianxia là 8,0 inch (hơn 20cm). Cô ấy đã phá kỷ lục của chính mình đã đạt được trước đó kể từ năm 2016.

You Jianxia thậm chí đã đến gặp bác sĩ để kiểm tra xem nguyên nhân gây ra điều này. Cô ấy nói: "Tôi tiếp tục suy nghĩ về lý do tại sao tôi có lông mi dài như vậy, sau đó tôi nhớ rằng mình đã trải qua hơn 480 ngày trên núi, nhiều năm trước".

Bên cạnh đó, You Jianxia cũng chia sẻ thêm rằng đây hẳn là một “món quà từ Đức Phật” đã ban phát cho cô. Điều này đã mang lại cho You Jianxia rất nhiều niềm vui và chỉ thế thôi, không gì khác. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm