rssheader

13/08/2020

Kinh doanh thành công nhờ phát minh ra tã cho gà

Trà Xanh - 21/08/2018, 14:20 GMT+07 | Chuyện lạ
Kinh doanh thành công nhờ phát minh ra tã cho gà Kinh doanh thành công nhờ phát minh ra tã cho gà
 Những chiếc tã được thiết kế cho việc nuôi gà trong nhà

Những chiếc tã được thiết kế cho việc nuôi gà trong nhà

Trước đây, gà thường được nuôi chủ yếu ở nông thôn nhưng ngày nay, đây lại là loài vật được giới quý tộc nhiều nơi yêu mến. Chính nhờ thú vui mới lạ này mà Julie Baker, một người phụ nữ đến từ New Hampshire đã nghĩ ra cách làm giàu từ những chiếc tã cho gà. Thực tế, hoạt động kinh doanh độc đáo đã đem về cho Julie 50.000 đô la mỗi năm và đây quả là một số tiền không hề nhỏ.

Bên cạnh tã, Julie còn bán kèm những phụ kiện khác cho gà
 Bên cạnh tã, Julie còn bán kèm những phụ kiện khác cho gà

Cách đây 10 năm, tại trang trại nhỏ ở Claremont, Julie từng nuôi một đàn gà cùng con gái. Hai mẹ con đã xem một video trên Youtube về gà mặc tã để không vung vãi phân khắp nơi và ngay lập tức Julie cảm thấy “Ôi trời ơi, tôi cần phải làm điều này”, đặc biệt là khi con gái thường xuyên đưa chú gà yêu thích Abigail vào trong nhà.

Bà mẹ sau đó đã đặt may rất nhiều tã bông cho gà và những người chủ gà khác cũng nhanh chóng liên lạc với cô vì có nhu cầu. Muốn tạo ra một trải nghiệm có tính liên kết, Julie và con gái đã mở một cửa hàng trực tuyến vào năm 2010 có tên là "Tã gia cầm". Khách hàng của cô cũng chuyển từ cư dân nông thôn sang vùng thành thị.

Những chiếc tã có màu sắc rất đa dạng
Những chiếc tã có màu sắc rất đa dạng

Hiện tại, Julie đang bán khoảng 500 đến 1.000 tã cho gà mỗi tháng ở tất cả 50 tiểu bang nước Mỹ. Giá bán lẻ cho mỗi chiếc tã như vậy khoảng 18 đô la. Cô cũng bán thêm trang phục bảo vệ lông và váy cho gà.

Theo Dân trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Tin nổi bật

  • Chưa cập nhật

Xem thêm