rssheader

24/01/2021

Khó tin những tác phẩm từ nghệ thuật cắt tỉa lá cây

Tuệ An - 29/11/2020, 13:07 GMT+07 | Chuyện lạ

Một người nghệ sĩ trẻ tên Rito ở Nhật Bản đã dành hàng giờ miệt mài cắt tỉa những chiếc lá cây để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp thu hút trí tưởng tượng của người xem.

Bản thân những tác phẩm nghệ thuật cắt tỉa trên lá cây của Rito đã đủ ấn tượng, nhưng câu chuyện về điều tạo ra những tác phẩm nghệ thuật này để truyền cảm hứng cho người nghệ sĩ trẻ đến với nghệ thuật cắt lá cây thậm chí còn khiến người nghe cảm mến hơn thế. 

Người nghệ sĩ trẻ tuổi này mắc chứng ADHD (rối loạn tăng động giảm chú ý), và việc dành hàng giờ để tập trung vào một tác phẩm nghệ thuật là cách điều trị tình trạng sức khỏe của anh ấy. Anh ấy có thể tạo ra vài tác phẩm nghệ thuật cắt tỉa trên lá cây mỗi ngày, đây được xem như một hình thức trị liệu.

Các tác phẩm nghệ thuật của Rito đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội, và anh ấy thậm chí còn được giới thiệu trên một chương trình nổi tiếng trên Nippon TV, nơi anh ấy tiết lộ tình trạng của mình cũng như quá trình tạo ra những tác phẩm nghệ thuật cắt tỉa trên lá tuyệt vời.

Một số tác phẩm cắt tỉa trên lá cây của người nghệ sĩ trẻ Rito được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của người xem:

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm