rssheader

26/11/2020

Hơn 2,2 vạn người hẹn nhau truy lùng tới cùng quái vật hồ Lochness

28/07/2019, 08:42 GMT+07 | Chuyện lạ
Hàng chục nghìn người lên kế hoạch "đột kích hồ Loch Ness" ở Ireland để xác định thực hư về quái vật nổi tiếng (ảnh minh họa) Hàng chục nghìn người lên kế hoạch "đột kích hồ Loch Ness" ở Ireland để xác định thực hư về quái vật nổi tiếng (ảnh minh họa)

Gần đây, một số sự kiện trên Facebook bất ngờ gây được sự chú ý lớn với nhiều người bởi yếu tố tò mò. Nổi bật nhất là sự kiện "Xâm nhập Khu vực 51" với hơn 1 triệu người đăng ký tham gia và "Đột kích Tam giác quỷ Bermuda" với hơn 40.000 người ngỏ ý muốn tham gia.

Sau những sự kiện này, nhiều người giờ đây lại đổ dồn sự chú ý về hồ Loch Ness ở Scotland, nơi gây nhiều tranh cãi về sự tồn tại của quái vật hồ Loch Ness, RT hôm 24/7 đưa tin.

"Bây giờ là lúc để chúng ta tìm thấy con quái vật khổng lồ", lời mô tả về sự kiện trên Facebook viết. Với hơn 22.000 người đồng ý tham gia và 45.000 người khác bày tỏ quan tâm, sự kiện được chia sẻ chóng mặt.

"Các bạn không cần phải đột kích hồ Loch Ness làm gì bởi khác với khu vực 51, nó mở cửa 24/24", Gemma McDonald, một phát ngôn viên của cơ quan giám sát hồ Loch Ness chia sẻ với CNN.

Tuy không phải đối mặt với lính gác hay quân đội, những người tin vào sự tồn tại của quái vật hồ Loch Ness sẽ phải đối mặt với cái lạnh khi nhiệt độ quanh hồ dao động khoảng 6 độ C và các cơn sóng có thể cao tới 4m.

Bà McDonald thực sự khuyến khích mọi người tới hồ Loch Ness với điều kiện họ đảm bảo thực hiện các biện pháp an toàn tại đây. Khác với Khu vực 51 nơi Không quân Mỹ cảnh báo bất cứ ai có ý định xâm phạm căn cứ tuyệt mật này, sẽ phải trả giá đắt.

Theo Danviet
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm