Hành khách hoảng loạn vì dơi lọt vào khoang, máy bay phải quay đầu gấp

GD&TĐ - Một chuyến bay của Air India tới Mỹ đã buộc phải quay trở lại New Delhi (Ấn Độ) để hạ cánh khẩn cấp sau khi dơi làm loạn trên khoang khiến hành khách hoảng sợ.

Hành khách hoảng loạn vì dơi lọt vào khoang, máy bay phải quay đầu gấp

Chuyến bay của Air India cất cánh từ sân bay quốc tế Indira Gandhi của New Delhi trước khi các thành viên phi hành đoàn báo cáo về sự tấn công của con dơi với cơ trưởng sau gần 30 phút bay trên không.

Cơ trưởng đã liên lạc với Cơ quan Kiểm soát Không lưu và họ quyết định quay trở lại thủ đô New Delhi của Ấn Độ.

Máy bay đã hạ cánh an toàn vào khoảng 3:55 sáng. Ngay sau khi hạ cánh, máy bay đã được phun khử trùng.

Các hành khách sau đó đã lên một chuyến bay khác.

Hãng hàng không cũng đã báo cáo sự việc cho bộ phận an toàn bay.

Air India cho biết: “Những loài động vật có vú như vậy có khả năng đến từ các phương tiện của bên thứ ba như đồ vật được dùng để phục vụ ăn uống.)

Theo Daily Mail

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/CGT

Truyện ngắn: Âm thanh của im lặng

GD&TĐ - Đôi khi, im lặng là tiếng gào thét của những nỗi đau không thể gọi tên, là tiếng vỡ vụn của những niềm tin bị đánh tráo.

U17 Việt Nam sáng cửa dự U17 thế giới

U17 Việt Nam sáng cửa dự U17 thế giới

GD&TĐ - Thông báo mới nhất từ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) mang tới thời cơ thuận lợi cho bóng đá Việt Nam hướng tới tấm vé dự World Cup U17 năm 2026.