rssheader

13/05/2021

Chú mèo sống sót "thần kỳ" sau ba tuần bị nhốt mà không có thức ăn hay nước uống

Tuệ An - 26/01/2021, 07:44 GMT+07 | Chuyện lạ

Một chú mèo đã khiến các công nhân của một công ty vận chuyển kinh ngạc khi nó chui ra từ container hàng bị khóa sau ba tuần lênh đênh trên biển mà không có thức ăn hay nước uống.

Chú mèo bị nhốt trong ba tuần mà không có thức ăn hay nước uống.

Đầu tháng này, công ty hậu cần của Ukraine Star Shine Shipping LTD đã lên Facebook để chia sẻ một câu chuyện sống sót khá "thần kỳ" liên quan đến một chú mèo. 

Khi mở một cửa container hàng đã đi hơn hai nghìn km từ Ukraine đến Israel, trong khoảng thời gian ba tuần, nhân viên của công ty đã tìm thấy một chú mèo xám bên trong. 

Con vật trông có vẻ hơi sợ hãi, nhưng ngược lại nó ở trong tình trạng tốt, mặc dù đã trải qua một cuộc hành trình dài mà không có thức ăn hoặc nước uống.

Các bức ảnh được đăng tải trên trang Facebook của Star Shine Shipping LTD cho thấy một hành khách bí ẩn đang ngồi trên đỉnh một chồng hộp bên trong container vận chuyển. Một trong những bức ảnh cũng cho thấy một vài hộp các-tông bị cào nát, chứa đầy kẹo ngọt.

Một vài hộp các-tông bị cào nát.

Mặc dù người ta chỉ có thể suy đoán về cách chú mèo sống sót trong ba tuần bên trong container kín, nhưng người ta tin rằng nó ăn những thức ăn có đường để lấy chất dinh dưỡng, và liếm phần nước ngưng tụ hình thành bên trong thùng chứa kín.

Star Shine Shipping cũng đã kiểm tra các băng video để tìm hiểu xem con vật đáng yêu này đã bị cuốn vào thùng hàng như thế nào. Rõ ràng, chú mèo tò mò này đã lẻn vào bên trong  container khi nó đang được chất hàng ở cảng Odessa, và bị nhốt bên trong.

Trong khi một số câu hỏi về sự sống sót của chú mèo trong suốt hành trình kéo dài ba tuần vẫn chưa được giải đáp, nhưng điều quan trọng là con vật này đã hồi phục hoàn toàn, dưới sự chăm sóc của giám đốc công ty hậu cần, Alexander Vinnik.

Thật thú vị, đây không phải là câu chuyện "thần kỳ" đầu tiên về sự sinh tồn của động vật mà bạn đã từng biết tới. Trở lại năm 2016, một cặp "chó con thần kỳ" đã sống sót sau cuộc hành trình 25 ngày trong một thùng hàng không có thức ăn hoặc nước uống.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm