rssheader

27/01/2021

Choáng vì nhận được bức thư cổ gửi từ 100 năm trước

13/09/2020, 20:02 GMT+07 | Chuyện lạ
Bức thư cổ được gửi từ 100 năm trước. Bức thư cổ được gửi từ 100 năm trước.

Brittany Keech, 30 tuổi, sinh sống ở Michigan vô cùng bất ngờ khi phát hiện tấm bưu thiếp lạ trong hộp thư trước của nhà.

Ban đầu Brittany Keech không để ý vì bận rộn với con cái và cuộc sống hối hả hàng ngày.

Brittany Keech nói: "Tôi nghĩ thật kỳ lạ khi nhận được tấm bưu thiếp vì ngày nay hiếm có người gửi bưu thiếp bằng đường bưu điện nữa".

Nhưng sau đó, cô bất ngờ khi nhận ra tấm thiệp được đóng dấu bưu điện vào ngày 29/10/1920. Trên bưu thiếp ghi địa chỉ là Belding, Michigan, và gửi tới ai đó có tên Roy McQueen bằng dòng chữ viết tay mờ.

Choáng vì nhận được bức thư cổ gửi từ 100 năm trước.

Tấm bưu thiếp viết tay có nội dung: "Gửi anh họ, hi vọng bức thư có thể đến với anh. Chúng em hiện khá ổn nhưng mẹ bị đau đầu gối nhiều. Ở đây lạnh kinh khủng. Em vừa hoàn thành bài học môn lịch sử và chuẩn bị đi ngủ. Bố em đang cạo râu còn mẹ đang đọc địa chỉ của anh. Hi vọng ông bà đều khoẻ. Đừng quên viết thư cho em. Roy đã sửa quần rồi".

Bức thư có ký tên Flossie Burgess. Tấm bưu thiếp có chủ đề Halloween, trong đó có hình con mèo đen cầm chổi, một con dơi, một con ngỗng và một con cú cùng người phụ nữ chống gậy, cùng chiếc đèn bí ngô đội mũ phù thuỷ.

Trên đó có con tem hình George Washington một xu ở mặt sau và dấu bưu điện nhòe nhoẹt ghi Jamestown.

Brittany Keech cho biết cô không hiểu vì lý do gì mà suốt 100 năm qua, tấm bưu thiếp không thể đến chủ nhân đích thực.

Cô đã chia sẻ hình ảnh trên nhóm mạng xã hội Facebook với hi vọng có thể tìm được chủ nhân hoặc người tân của McQueen hoặc Burgess, hoặc ai đó có thể biết gia đình.

Brittany Keech nói: "Có hai người phụ nữ đã liên lạc đang xem lại gia phả của họ. Một số người đăng các tài liệu cũ có thể giúp tôi tìm lời giải đáp bí ẩn".

Theo infonet.vietnamnet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm