rssheader

16/04/2021

Chi hơn 15.000 USD xây đảo tình yêu tặng bạn gái cũ, chàng trai nhận kết cục không ai ngờ

Tuệ An - 05/03/2021, 13:00 GMT+07 | Chuyện lạ

Công bằng mà nói, Xiao Xu, một thanh niên đến từ làng Hetou, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã vượt lên trên tất cả để cố gắng giành lại trái tim của bạn gái cũ.

Trong vòng một tháng, anh ấy đã chi khoảng 100.000 nhân dân tệ (15.500 USD) để biến một khu đất hoang gần nhà mình sinh sống thành một “đảo tình yêu” trong truyện cổ tích với rất nhiều hoa anh đào, hoa hồng giả cùng với xích đu tình yêu…

Chàng trai này thậm chí còn thuyết phục một số người dân địa phương giúp anh ta một tay và biến nơi đây thành bức thư tình cuối cùng gửi cho người gái cũ của mình.Thật không may, mọi thứ đã không diễn ra như anh ấy hy vọng…

Xiao cải tạo khu đất bỏ hoang thành "đảo tình yêu".

Được biết, Xiao Xu (30 tuổi), gặp bạn gái cũ khi làm việc tại thành phố Quảng Châu và cả hai đã ở bên nhau từ năm 2018 cho đến năm ngoái, khi anh quyết định trở về làng Hetou để chăm sóc cha mẹ già.

Thật không may, bạn gái của anh sinh ra và lớn lên ở Quảng Châu. Bản thân cô không muốn từ bỏ cuộc sống thành phố và gia đình cô cũng không chấp thuận cho con gái mình sống ở nông thôn. Vì vậy, họ đã chia tay…

Nhưng đó vẫn chưa phải là kết thúc, theo như Xiao nghĩ và muốn cho người bạn gái cũ của mình thấy rằng anh vẫn yêu cô, anh đã nghĩ ra một kế hoạch để chứng minh tình cảm của mình dành cho cô.

Vào ngày 20 tháng 12 năm ngoái, anh đã bắt tay vào việc biến một khu đất hoang xấu xí thành một biểu tượng độc đáo cho tình yêu của mình.

Việc xây dựng địa điểm độc đáo mà mọi người nhắc đến là Love Island mất hơn một tháng, và theo chia sẻ Xiao Xu đã tiêu tốn khoảng 100.000 nhân dân tệ. Sau khi hoàn thành dự án, chàng lãng tử đã gửi ảnh cho bạn gái cũ, thú nhận rằng anh đã làm tất cả vì cô.

Tuy nhiên, mặc dù việc làm này rất ấn tượng, nhưng cô bạn gái đã không đáp lại theo cách mà anh đã hy vọng. “Cảm ơn vì tình cảm chân thành của anh. Anh sẽ tìm thấy ai đó tốt hơn em”, người yêu cũ của Xiao trả lời.

Không thể tác thành cho Xiao, "đảo tình yêu" trở thành điểm du lịch hút khách.

Câu chuyện về chuyện tình buồn này có thể đã không được nhiều người biết tới vì Xiao đã quyết định phá bỏ Love Island của mình. Nhưng anh ấy đã không làm vậy, và khi người dân địa phương và du khách đến thăm ngôi làng bắt đầu chụp ảnh và chia sẻ chúng được lan truyền trên các phương tiện truyền thông, những người yêu thích lãng mạn ở khắp nơi đã bắt đầu ghé thăm để tận mắt chứng kiến nó.

Chẳng bao lâu, những bức ảnh về “đảo tình yêu” đã bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. Rất đông phóng viên, nhà báo đã đến đây để tìm hiểu câu chuyện của nó, và đó là cách mà câu chuyện tình buồn của Xiao Xu được biết đến nhiều hơn.

Trong vài tháng qua, hòn đảo màu hồng của Xiao thu hút rất đông người tới chụp ảnh, thậm chí đã có người tổ chức lễ cưới tại đây.

Có thể nói, mặc dù thất bại trong mục đích ban đầu, nhưng “đảo tình yêu” đã hoàn thành mục đích gửi đi một thông điệp về tình yêu, và người tạo ra nó ít nhất cũng hài lòng về điều này.

Xu Jingfeng, một lãnh đạo của làng Hetou, cho biết, sức hút ngoài mong đợi của “đảo tình yêu” đã thúc đẩy chính quyền địa phương bắt đầu quảng bá nó trên Internet với hy vọng phát triển du lịch hơn nữa.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm