rssheader

20/01/2021

Chị em sinh đôi đẻ con giống nhau, đi xét nghiệm mới biết điều gây sốc

14/01/2021, 15:24 GMT+07 | Chuyện lạ
Chị em sinh đôi đẻ con giống nhau, đi xét nghiệm mới biết điều gây sốc

Cách đây ít ngày, trang Sohu đưa tin về một sự việc khiến cộng đồng mạng Trung Quốc tranh cãi không ngớt thời gian qua. Theo đó, Tiểu Quyên và Tiểu Hoa là chị em sinh đôi. Hai chị em mang thai gần như cùng lúc, thời điểm dự sinh cũng chỉ cách nhau 2 ngày.

Điều đáng nói là sau khi hai đứa trẻ chào đời, mọi người đều nhận xét là hai bé trông giống hệt nhau. Người thân của Tiểu Quyên và Tiểu Hoa cũng cảm thấy rất kỳ lạ nên quyết định làm xét nghiệm quan hệ huyết thống.

Cuối cùng tất cả đều choáng váng khi biết cha của hai đứa trẻ vừa chào đời là cùng một người. Theo tìm hiểu, mọi chuyện xuất phát từ sự nhiệt tình thái quá của chồng Tiểu Hoa.

Được biết, cô em gái Tiểu Hoa kết hôn chưa đến 2 năm đã mang thai nhưng cô chị Tiểu Quyên lấy chồng nhiều năm vẫn chưa được trải qua cảm giác làm mẹ. Khi đi bệnh viện kiểm tra, chồng Tiểu Quyên được chẩn đoán không có tinh trùng trong tinh dịch nên họ lựa chọn phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để có con.

Trùng hợp là thời gian đậu thai của Tiểu Quyên và Tiểu Hoa khá sát nhau. Hai chị em thường rủ nhau đi khám và cùng sinh ở một bệnh viện, thời gian lâm bồn cũng gần như cùng lúc.Trong suy nghĩ của người thân, có lẽ vì 2 chị em song sinh luôn làm mọi thứ cùng nhau nên 2 đứa trẻ sinh ra trông mới giống nhau như vậy. Nhưng sự thật lại là điều ít ai ngờ tới.

Biết vợ chồng Tiểu Quyên chọn phương pháp thụ tinh ống nghiệm lại lo lắng chất lượng tinh trùng hiến tặng không tốt nên chồng Tiểu Hoa đã âm thầm đến bệnh viện hiến tinh trùng.

Sau khi sự thật được hé lộ, dù trong lòng cảm thấy không thoải mái nhưng nghĩ đến ý tốt của em rể, vợ chồng Tiểu Quyên đã chấp nhận tha thứ.

Câu chuyện của hai chị em song sinh nhanh chóng thu hút sự chú ý và trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng chồng của cô em gái đã nhiệt tình thái quá và việc này có thể ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Theo Người đưa tin
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm