rssheader

23/09/2021

Chất ngất trước bộ ảnh cưới độc lạ đúng chất "bỏ phố về quê"

Tuệ An - 09/01/2021, 21:55 GMT+07 | Chuyện lạ

Ảnh cưới không chỉ đơn giản là để trưng bày trong ngày cưới để mọi người nhìn ngắm và chúc tụng đôi uyên ương trăm năm hạnh phúc. Hay để chủ nhân của chúng chia sẻ lên mạng xã hội hoặc khoe với bạn bè và người thân mà ảnh cưới còn mang ý nghĩa rất lớn lao, đó còn là minh chứng cho một tình yêu đẹp, một dấu mốc mới mà các cặp đôi sẽ cùng nhau bước tiếp.

Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ thường có những ý tưởng độc lạ, mới mẻ cho việc chụp ảnh cưới của mình. Ở đó thể hiện sở thích, cá tính riêng của từng cặp đôi, hoặc để truyền tải câu chuyện tình yêu, hay gợi nhớ lại những kỷ niệm yêu thương của họ vào trong từng bức ảnh.

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện bộ ảnh cưới vô cùng độc lạ, đúng chất "bỏ phố về quê". Cặp đôi này thực hiện bộ ảnh giữa cánh đồng và thỏa thích chơi với bùn đất, thậm chí chú rể còn tặng cô dâu một bó mạ non làm hoa cưới cực kỳ đáng yêu đã khiến nhiều người bất ngờ trước độ “độc lạ” của nó.

Nhiều người còn bình luận vui vẻ và cho rằng chủ nhân của bộ ảnh cưới này tuổi sửu hay năm 2021 là năm Tân Sửu nên bộ ảnh cưới được lấy ý tưởng từ đó…Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến tỏ ra lo ngại vì vấn đề vệ sinh. Bởi không ít người cho rằng ở ruộng có nhiều sinh vật lạ, hai người chụp ảnh như vậy có thể dẫn đến nguy hiểm.

Hiện tại, bộ ảnh cưới vẫn đang được mọi người chia sẻ rầm rộ và nhận về rất nhiều lượt like cũng như bình luận vì độ “độc lạ” của mình.

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh của bộ ảnh cưới độc lạ đúng chất "bỏ phố về quê" này:

Cặp đôi vô cùng vui vẻ và thoải mái khi chụp ảnh dưới ruộng bùn.
Thậm chí, họ còn nô nghịch và trêu đùa cùng nhau.
Cặp đôi thể hiện đúng tinh thần hòa mình vào thiên nhiên.
Hay kiểu tạo dáng đầy nghệ thuật và chan chứa tình cảm.
Trái tim này em dành cho anh cả cuộc đời!
Chú rể còn tặng cô dâu một bó mạ non làm hoa cưới cực kỳ đáng yêu.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm