rssheader

25/10/2020

Căn bệnh lạ khiến cậu bé ngủ bất thình lình suốt 11 ngày

Ngô Vân - 22/10/2017, 10:21 GMT+07 | Chuyện lạ
Wyatt đột nhiên ngủ say sau khi đi dự đám cưới Wyatt đột nhiên ngủ say sau khi đi dự đám cưới

Khi Wyatt Shaw đảm nhiệm vai trò cầm nhẫn cưới tại lễ thành hôn của họ hàng trong gia đình, chẳng ai nghĩ rằng cậu bé sẽ đột nhiên ngủ li bì sau một ngày tưng bừng như thế.

"Thằng bé hoàn toàn bình thường", bà của cậu bé, Rhonda Thompson, nói. "Nó nhảy suốt tối. Nó rất hướng ngoại và là một cậu bé cực kỳ ngọt ngào".

Thế nhưng khi mẹ của cậu bé, Amy Shaw, lên gọi bé dậy vào sáng hôm sau, cô liền nhận ra ngay có chuyện không ổn. Wyatt nói rằng em bị đau bụng và đau đầu.

Amy nói: "Tôi cố gọi nó dậy nhưng thằng bé lại ngủ tiếp. Tôi gọi "Wyatt, Wyatt, Wyatt" và thằng bé lại ngủ".

Wyatt ngay lập tức được đưa vào Bệnh viện Nhi Norton ở Louisville và ngủ suốt 10 ngày tiếp theo. Bác sĩ nghi em bị nhiễm vi rút hoặc vi khuẩn nào đó thế nhưng mọi xét nghiệm cho kết quả bình thường.

Sau này bác sĩ phải cho Wyatt dùng thuốc của người bị co giật để giúp em tỉnh lại thế nhưng vẫn không ai biết tại sao cậu bé lại đột nhiên ngủ say. Giờ Wyatt lại đang gặp khó khăn khi đi lại và trò chuyện.

Mẹ của Wyatt cho biết em vẫn đang trong quá trình phục hồi ở bệnh viện. Bác sĩ cho rằng có lẽ sẽ không ai biết được nguyên nhân, nhưng họ sẽ tiếp tục điều trị và phục hồi chức năng giúp cậu bé.

Theo dantri
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm