rssheader

27/10/2020

Cách ăn dứa chính xác nhất khiến nhiều người ngỡ ngàng

Vân Huyền - 10/03/2019, 08:02 GMT+07 | Chuyện lạ
Cách ăn dứa chính xác nhất khiến nhiều người ngỡ ngàng

Khi nói đến việc ăn dứa, mọi người thường nghĩ rằng đó là việc vô cùng đơn giản. Chúng ta đều thực hiện theo cách thông thường bằng việc sử dụng dao để cắt quả dứa ra.

Tuy nhiên, cách ăn mà mọi người cho là đúng này, hoá ra lại không đúng như chúng ta vẫn nghĩ.

 Cách ăn dứa đơn giản khi không cần tới dao.

Mới đây, anh Lewis McCluskey đến từ Anh, 21 tuổi, đã chia sẻ lên mạng xã hội đoạn video ngắn về cách ăn loại trái cây ngọt ngào này một cách chính xác, tiện lợi mà không cần phải dùng tới dao.

Bạn có thể tách từng mắt dứa bằng tay 

Lewis đã làm nóng quả dứa bằng nước sôi, nhưng không để nó quá ướt. Sau đó, anh có thể dùng tay tách từng mắt dứa ra một cách dễ dàng.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng, thu hút hơn 44.000 lượt đăng lại và 138.000 lượt thích.

Nhều người đã vô cùng ngạc nhiên trước cách làm này.

Nhiều người cho biết cảm thấy vô cùng ngạc nhiên về cách làm này. Một tài khoản trên Twitter bình luận: "Thật điên rồ khi chúng tôi làm sai cách trong 50 năm và sau đó chính Twitter khiến chúng tôi cảm thấy bản thân như những kẻ ngốc."".

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng, cách làm này vốn đã phổ biến và không có gì đáng phải ngạc nhiên đến vậy.

Một tài khoản Twitter khác cho biết: "Bạn có thể làm điều này bởi vì dứa thực sự là quả mọng. Khi quả lớn lên, các quả riêng lẻ kết lại với nhau. Mỗi mắt dứa là một quả mọng riêng lẻ. Chúng có vẻ hợp nhất với nhau, nhưng nếu bạn bắt đầu từ trên xuống, bạn có thể tách từng mắt dứa một".

Theo Mirror
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm