rssheader

25/11/2020

Bị phạt tù vì sở thích làm tắc bồn cầu nhà vệ sinh nữ

08/07/2019, 20:30 GMT+07 | Chuyện lạ
Sở thích quái đản khiến Beeman phải chịu cảnh tù đày. Sở thích quái đản khiến Beeman phải chịu cảnh tù đày.

Patrick D Beeman bị kết án tù 150 ngày và 3 năm quản chế sau khi mắc tới 5 tội danh. Theo đơn khiếu nại hình sự, người đàn ông 26 tuổi đến từ Wisconsin đã bị bắt giam sau khi cảnh sát phát hiện một bồn cầu vệ sinh nữ tại trung tâm cộng đồng bị chặn bởi một chai nhựa.

Vụ việc được khám phá ra vào tháng 3/2019 nhưng rồi điều tra cho thấy nhà vệ sinh nữ tại trung tâm cộng đồng Deland của thành phố Sheboygan đã bị tắc nghẽn nhiều lần trước đó, kể từ tháng 4/2017.

Theo các tài liệu nộp cho Tòa án Sheboygan, kẻ phá hoại nói với cảnh sát rằng "anh ta không thể giải thích nổi hành vi này" nhưng "có một sự thúc giục vô cùng mạnh mẽ xui khiến anh ta làm điều đó". Đến đầu tuần này, Beeman đã chính thức lên tiếng xin lỗi trong phiên xét xử.

"Tôi cần phải làm mọi thứ một cách đúng đắt và cầu nguyện được tha thứ mỗi ngày", Beeman nói.

Báo Sheboygan Press cho biết Beeman cảm thấy có sự thúc giục bản thân tìm kiếm chai nhựa trong thùng rác rồi dùng nó chặn bồn cầu nhà vệ sinh nữ. Các nhà điều tra đã xem xét khoảng 10 sự cố tương tự sau khi phát hiện vụ việc ban đầu và ước tính rằng mỗi lần thực hiện làm tắc bồn cầu, Beeman đã gây thiệt hại khoảng 200 đô la.

Joe Kerlin, người làm nhiệm vụ giám sát trước đây từng phàn nàn rằng các chai nhựa được nhét xuống đường ống một cách chắc chắn đến nỗi các thợ sửa chữa phải tháo hẳn bồn cầu vệ sinh để lấy chai ra ngoài.

Thẩm phán Kent Hoffmann yêu cầu Beeman phải đền bù thiệt hại hơn 5.500 đô la và thực hiện 100 giờ phục vụ công ích như một phần của án treo. Người đàn ông 26 tuổi cũng được cho phép tiếp tục làm việc vào ban ngày nhưng phải trở lại nhà tù vào ban đêm.

Theo Dân trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm