rssheader

09/03/2021

Bị mũi tên xuyên từ đầu đến lưng, chú chó vẫn may mắn sống sót

27/01/2019, 12:32 GMT+07 | Chuyện lạ
Bị mũi tên xuyên từ đầu đến lưng, chú chó vẫn may mắn sống sót
Mặc dù bị thương trầm trọng, Loca vẫn sống sót một cách kỳ diệu
  Loca 5 tháng tuổi được tìm thấy trong tình trạng hết sức thảm thương với một mũi tên xuyên qua đầu và chui ra từ đường lưng. Sau khi được phát hiện, nó lập tức được đưa đến phòng khám động vật “Paws and Claws”, nơi bác sĩ thú y giúp gỡ bỏ mũi tên và tình trạng của nó dần ổn định trở lại.

 

  • X-quang cho thấy mũi tên xuyên qua hộp sọ của cô chó nhỏ

Loca được nhận nuôi từ một trạm nuôi động vật cách đây không lâu bởi một nữ cảnh sát nhưng rồi lại bị tấn công vô lý bên ngoài căn nhà của chủ mới ở hạt Calhoun, Nam Carolina, Mỹ. Đáng nói là căn nhà thậm chí còn có camera giám sát.

“Chúng tôi cầu mong Loca có thể vượt qua tất cả”, bác sĩ thú y Nikki Sauer của phòng khám “Paws and Claws” viết trên mạng xã hội Facebook.

Mũi tên đã không đi qua những cơ quan quan trọng nên Loca mới may mắn sống sót 
 Bác sĩ nói thêm: “Loca chỉ mới bắt đầu tận hưởng cuộc sống tốt đẹp với gia đình lâu dài của mình và chúng tôi hy vọng sẽ nhìn thấy nó có nhiều, rất nhiều năm được yêu và được sống”.

Kể từ khi đăng tải, bức ảnh gây sốc về Loca với mũi tên xuyên đầu đã gây ra sự phẫn nộ không nhỏ trên các phương tiện truyền thông xã hội. Không chỉ thế, bác sĩ thú y Sauer còn khuyến khích bất cứ ai có thông tin hoặc vô tình quay lại vụ việc báo cáo với cơ quan chức năng để kẻ côn đồ bệnh hoạn bị trừng phạt.

“Mong rằng người thực hiện tội ác này sẽ bị tìm ra và trừng phạt”, tài khoản Linda Blair Alderson bình luận.

“Một trong những điều đau lòng nhất tôi từng được thấy. Cầu nguyện cho Loca và gia đình”, tài khoản Mike W Childers viết.

  • Loca được một nữ cảnh sát nhận nuôi cách đây không lâu
Loca vẫn còn vết thương hở nhưng tình trạng đã dần ổn định 
Theo Dantri
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

  • Giang Kieu Nguyen - 15:42 27-01-2019

    chú chó thật may mắn khi gặp được người bác sĩ giỏi, bạn có thể vào https://sieupet.com/ để tham khảo cách sơ cứu khi cún cưng bị bệnh

Xem thêm