rssheader

29/11/2020

Bị bắn 16 phát đạn, người đàn ông vẫn tự mình đi đến bệnh viện

28/10/2019, 11:35 GMT+07 | Chuyện lạ
Cảnh sát không xác định được người đàn ông bằng cách nào đó đã đến được Bệnh viện Đại học Temple. (Ảnh minh họa) Cảnh sát không xác định được người đàn ông bằng cách nào đó đã đến được Bệnh viện Đại học Temple. (Ảnh minh họa)

Sáng 25/10, một người đàn ông 27 tuổi bị bắn 16 phát đạn đã tự đi đến bệnh viện để cấp cứu. Các nhà điều tra đã tìm thấy vỏ đạn cỡ lớn tại hiện trường ở khu phố Kensington, thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, Mỹ, đài CNN đưa tin.

Cảnh sát nói rằng, không rõ tại sao anh ta bị bắn nhiều lần như vậy. Họ vẫn chưa thể phỏng vấn anh ấy do tình trạng sức khỏe.

Phát ngôn viên của Sở Cảnh sát Philadelphia, Thượng sĩ Eric Gripp nói với đài CNN rằng người đàn ông bị bắn 5 phát bên phải cơ thể, 2 phát ở hông trái, 3 phát ở vùng ngực trên, 1 phát ở vai phải, 1 phát bên trái cổ, 3 viên đạn găm vào cẳng tay trái và viên còn lại găm vào tay phải.

Cảnh sát không xác định được người đàn ông bằng cách nào đó đã đến được BV Đại học Temple cách hiện trường vụ nổ súng hơn 3 km.

"Người này bị đạn găm khắp người, mặc dù anh ta đang nguy kịch nhưng đã được phẫu thuật và vẫn có hy vọng sẽ sống sót. Điều đó thật kỳ diệu - Chánh thanh tra Scott Small nói.

Theo plo.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm