rssheader

22/10/2020

Bé gái rơi từ lan can tầng 11 sống sót kỳ diệu, kiểm tra camera phát hiện sự thật ngỡ ngàng

31/08/2019, 01:07 GMT+07 | Chuyện lạ
Bé gái chạy nhảy ở hành lang khách sạn.
Bé gái chạy nhảy ở hành lang khách sạn.

Vào lúc 5h sáng ngày 12/5 vừa qua, tại một khách sạn Jomtien, thành phố Pattaya, thuộc tỉnh Chonburi, Thái Lan đã xảy ra sự việc một bé gái ngã từ lan can tầng 11 xuống.

Theo đó, một người đàn ông tên Decha Sookplum, 43 tuổi, đã đưa cô con gái 5 tuổi của mình đến dự bữa tiệc gặp lại bạn cũ ở Pattaya và ở lại qua đêm tại khách sạn.

Vào hôm xảy ra sự việc, người đàn ông này cho biết, anh ta đã tham dự một bữa tiệc rồi về phòng ngủ mê mệt và không biết việc con gái nhỏ đã lẻn ra khỏi phòng khách sạn vào sáng sớm.

Kiểm tra hình ảnh camera của khách sạn, mọi người phát hiện, vào sáng sớm hôm sau, bé gái đã tự mở cửa phòng bước ra ngoài. Tuy nhiên, sau đó cánh cửa đã bị đóng lại khiến bé gái đứng bên ngoài không thể mở được.

Sau một hồi không thể mở được cửa thì bé gái đã đi xuống tầng 11 rồi chạy nhảy ở hành lang. Sau đó, bé gái này bất ngờ trèo qua lan can tầng 11 và trượt chân ngã xuống đất.

Bé gái trèo qua lan can và không may bị ngã xuống.

Bé gái trèo qua lan can và không may bị ngã xuống.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, mọi người đã nhanh chóng đưa bé gái vào viện để cấp cứu. Người cha cũng được gọi dậy, đến bệnh viện gặp con.

 Thật may mắn, dù ngã từ tầng 11 xuống nhưng bé gái chỉ bị gãy chân tay và vẫn sống sót một cách kỳ diệu.

Được biết, người cha là một cảnh sát ở tỉnh Srisaket. Người này nói con gái mình bị mộng du nên đi lại khắp nơi trong khi đang ngủ.

Theo Khoẻ và đẹp
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm