rssheader

23/06/2021

Bất chấp Covid-19, cặp đôi "sáng tạo" dùng que tre để trao vòng hoa tín vật

Tuệ An - 09/05/2021, 17:04 GMT+07 | Chuyện lạ
Cặp đôi người Ấn Độ dùng que tre để trao vòng hoa tín vật  nhằm giữ khoảng cách trong đám cưới. Cặp đôi người Ấn Độ dùng que tre để trao vòng hoa tín vật nhằm giữ khoảng cách trong đám cưới.

Đại dịch Covid-19 đã buộc mọi người trên khắp thế giới phải hủy bỏ hoặc hoãn các kế hoạch quan trọng của bản thân. Tuy nhiên, một số người vẫn cố gắng tìm ra những cách sáng tạo để không để đại dịch làm hỏng kế hoạch của mình.

Từ việc tổ chức đám cưới qua Zoom cho đến việc mặc những bộ đồ bảo hộ tại buổi lễ, mọi người đang tuân thủ theo các hướng dẫn giữ khoảng cách do COVID-19 nhưng vẫn thực hiện được kế hoạch của mình.

Mới đây, một đoạn clip đã được nhân viên an ninh mạng Dipanshu Kabra chia sẻ trên mạng xã hội Twitter, diễn ra ở quận Begusarai phía bắc Bihar đã ghi lại cảnh cô dâu và chú rể dùng que tre để trao đổi varmalas (vòng hoa tín vật) trong lễ cưới của mình đã lan truyền trên mạng xã hội.

"Các nhà quản lý sự kiện đầy sáng tạo đã tìm ra cách tổ chức thành công đám cưới ở Ấn Độ vào thời virus Corona", Kabra chú thích cho video được đăng tải.

Trong video, người xem còn có thể thấy cô dâu và chú rể đều đeo khẩu trang và dùng que tre để trao đổi vòng hoa cưới nhằm duy trì khoảng cách cũng như phòng tránh lây lan Covid-19.

Video này đã lan truyền trên mạng xã hội và thu hút rất đông lượt xem. Trong khi một số cư dân mạng cho rằng việc dùng que tre để trao đổi tín vật là vui nhộn thì một số khác lại chỉ trích cặp đôi không nên tổ chức đám cưới vào lúc dịch bệnh đang căng thẳng như hiện nay.

Một người khác cũng đưa ra bình luận rằng: "Cần gì phải làm tất cả những thứ này? Hãy trì hoãn hoặc làm đám cưới một cách đơn giản mà không phô trương".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm